Home / Thời Sự / Thực hư : C.Ronaldo vừa chào đón cặp song sinh nhờ người mang thai hộ

Thực hư : C.Ronaldo vừa chào đón cặp song sinh nhờ người mang thai hộ

Giới truyền thông Bồ Đào Nha vừa đưa tin khẳng định cặp sinh đôi của siêu sao bóng đá C.Ronaldo với một người mang thai hộ mới đây đã chào đời tại Mỹ.

Đèn chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời

C.Ronaldo vừa có thêm con?
C.Ronaldo vừa có thêm con?

Theo tin tức mới đây của kênh truyền hình SIC, Bồ Đào Nha thì vào hôm thứ năm vừa qua, CR7 đã vui mừng chào đón thêm cặp song sinh một trai, một gái. Kênh truyền hình này cũng tiết lộ thêm rằng C.Ronaldo đã đặt tên cho bé trai là Mateo và bé gái là Eva.

Hai con của CR7 đều được chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Và tại thời điểm này, nơi chào đời cũng như những hình ảnh đầu tiên của hai nhóc tì đều được giữ trong vòng bảo mật.

Quân số gia đình của C.Ronaldo được đồn đại đã tăng thêm hai nhóc tì
Quân số gia đình của C.Ronaldo được đồn đại đã tăng thêm hai nhóc tì

Tuy phía đại diện của C.Ronaldo vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn nhưng đã có rất nhiều trang tin và tờ báo tại Bồ Đào Nha “bật mí” về thông tin trên. Hồi tháng ba năm nay, tờ The Sun của Anh cũng từng tiết lộ chuyện Ronaldo sắp có thêm một cặp sinh đôi với một người phụ nữ đẻ thuê tại Mỹ.

Georgina Rodriguez, bạn gái của CR7 cũng bị đồn đang mang bầu
Georgina Rodriguez, bạn gái của CR7 cũng bị đồn đang mang bầu

Hiện tại, thông tin C.Ronaldo có thêm con đang gây xôn xao dư luận bởi trước đó, cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez của CR7 cũng bị đồn mang bầu song thai.

Đích thân bà Dolores Santos, mẹ của C.Ronaldo đã phải lên tiếng phủ nhận chuyện Georgina đang mang trong mình giọt máu của CR7. Tuy vậy, khi bàn về chuyện có thêm con, thêm cháu, bà Dolores đã không quên “bóng gió” thêm rằng: “Giờ đây Cristiano nó có nhiều tiền, nó có thể nuôi dạy tốt nhiều đứa con nữa”.

About blue4vn

Check Also

Bãi rác rộng hơn 20.000 m2 'bức tử' phố biển Sầm Sơn

Bãi rác siêu khủng rộng hơn 20.000 m2 ở biển Sầm Sơn

Bãi rác lớn nhất thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) quá tải, ảnh hưởng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *