Home / Kinh doanh / Lựa chọn thi công thiết kế hầm rượu vang tốt nhất

Lựa chọn thi công thiết kế hầm rượu vang tốt nhất

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, quả, vỏ cây… tuy nhiên thời gian ủ rượu rất lâu, ủ càng lâu thì rượu càng ngon vì thế mỗi loại rượu có giá thành sản phẩm khác nhau. Là món đồ sưu tầm của giới thượng lưu theo phong cách châu Âu, để hoàn thành sở thích của mình họ tìm cách lưu trữ những chai rượu và hương vị riêng đó cho riêng mình và tin rằng hầm rượu sẽ giúp họ bảo quản, lưu trữ và tăng thêm hương vị thơm ngon cho chúng.

  1. Thiết kế quầy bar đẹp và ấn tượng cho phòng bếp gia đình
  2. Thiết kế nội thất quán bar Hà Nội
  3. Top những mẫu tủ rượu đẹp trang trí phòng khách năm 2018

Nếu là một người yêu rượu vang thì đối với bạn chúng sẽ không chỉ là một thức uống bình thường mà chúng còn như những báu vật yêu quý của bạn. Và để bảo quản kho báu ấy lại không phải quá dễ dàng. Bởi đối với thiết kế và thi công hầm rượu vang thì tất cả đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, chính xác nhất. Và bạn sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Không phải ai cũng biết cách bảo quản rượu hoàn hảo ngay cả những người sành rượu cũng có thể mắc những lỗi cơ bản. Hầm rượu được thiết kế bằng gỗ là ý tưởng tuyệt vời nhất bởi gỗ có khả năng giữ nhiệt duy trì nhiệt độ để lưu giữ tốt hương vị của rượu vang.

Những tiêu chuẩn thiết kế hầm rượu vang bạn cần biết!

Tân Huy Hoàng tự hào là địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và thi công hầm rượu đẹp nhất tại Tp.HCM, giá thành rẻ mang đến không gian đẹp hoàn toàn độc đáo mới lạ thu hút nhiều lượng khách hàng. Với ý tưởng tư vấn, thiết kế hầm rượu đẹp mang tính chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu chúng tôi mang đến một vài ý tưởng giúp quý khách hàng lưu trữ và bảo quản bộ sưu tập rượu vang đảm bảo chất lượng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HẦM RƯỢU CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU THÍCH RƯỢU VANG

1. Chất liệu:

Hầm rượu hầu như được làm bằng gỗ 100%, chất liệu gỗ trang trí cho hầu hết nội thất hầm rượu như gỗ thông, MDF, gỗ Hàn Quốc, gỗ Malaysia… bởi gỗ có khả năng giữ nhiệt, chống mối mọt tốt, duy trì nhiệt độ để lưu giữ tốt hương vị của rượu vang. Với chất liệu gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

2. Nhiệt độ:

Nhiệt độ hầm rượu là yếu tố rất quan trọng trong việc bảo quản rượu được lâu. Nhiệt độ tốt nhất cho mọi loại rượu là từ 45˚- 60˚F (7.0˚- 15.5˚C) hoặc tốt nhất là từ 50˚đến 55˚ F (10 ˚đến 13˚ C). Nhiệt độ để bảo quản rượu trắng cũng