---- cài thẻ Cửa hàng cờ Tổ quốc nào tốt nhất Nghệ An ?  - Thiết bị đoàn đội

Cửa hàng cờ Tổ quốc nào tốt nhất Nghệ An ? 

Biểu tượng đoàn được ra đời khi nào?

Tại Việt Nam, là cờ Tổ quốc sẽ thường được thấy vào những dịp như ngày Quốc Khánh, ngày Lễ độc lập, kỷ niệm cách mạng tháng 8, ngày sinh nhật Bác Hồ hay là cả những dịp mà nguyên thủ các quốc gia khác tới Việt Nam,…Nhất là trong những trận cầu của đội tuyển Việt Nam. Lá cờ đỏ sao vàng lúc nào cũng tung bay phấp phới, phủ kín khán đài đội tuyển Việt Nam.

Vậy, có thể mua cờ Tổ quốc ở đâu, ở Nghệ An có cửa hàng bán cờ Tổ quốc hay không? Cửa hàng cờ Tổ quốc Nghệ An nào là tốt nhất hiện tại? Cùng với Thiết bị Đoàn Đội tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Cờ Tổ quốc có vai trò và ý nghĩa như thế nào ? 

Cờ Tổ quốc là biểu tượng vô cùng thiêng liêng cho lịch sử của dân tộc Việt Nam. Lá cờ có hình chữ nhật, có chiều rộng chỉ bằng ⅔ chiều dài. Ngôi sao vàng năm cánh được thêu giữa lá cờ với nền cờ màu đỏ thắm. Cờ Tổ quốc được tạo ra vào năm 1940 và chính thức được đưa vào sử dụng là từ năm 1945. 

Lá cờ Tổ quốc cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ đại diện cho đất nước Việt Nam. Nền đỏ thắm là tượng trưng cho nhiệt huyết cách mạng và xương máu của các đồng bào, các chiến sĩ đã hy sinh để đánh đuổi ngoại xâm, giành lấy độc lập tự do cho đất nước Việt Nam. 

Ngôi sao vàng ở giữa lá cờ là đại diện cho linh hồn, cho trái tim của mỗi người dân của Việt Nam. Năm cánh sao vàng là đại diện cho năm tầng lớp xã hội đó là sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết chiến đấu và đoàn kết xây dựng, phát triển Việt Nam. 

Cờ Tổ quốc Việt Nam chính là sự tự hào của mỗi người dân mang trong mình “dòng máu Lạc Hồng”, là niềm tin và là bằng chứng cho những sự hi sinh của thế hệ đi trước nhằm đổi lại cho chúng ta cuộc sống tốt đẹp như ngày nay. 

Xem thêm: kích thước bồn tắm gỗ

Dịch vụ cờ thầu
Cờ Tổ quốc tại Nghệ An

Xem thêm: Cửa hàng bán cờ Tổ quốc

Tiêu chuẩn chất lượng của cờ Tổ quốc tại Nghệ An ? 

Cờ Tổ quốc là biểu tượng của cả một đất nước, thế nên, cờ Tổ quốc cũng có những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng. 

Lá cờ tổ quốc - biểu tượng thiêng liêng của đất nước
Cờ Tổ Quốc tại Nghệ An

Độ bền cờ tổ quốc phải cao

Cờ tổ quốc Việt Nam phải được làm bằng những chất liệu bền, dày và chắc chắn, các sợi vải dệt phải đan chắc vào với nhau. Chất liệu làm cờ tổ quốc phải có được khả năng chịu gió, chịu sương, chịu nắng mưa tốt và không bị phai màu theo thời gian sử dụng. 

Tính thẩm mỹ cờ tổ quốc cao

Màu sắc và kích thước của cờ tổ quốc là 2 yếu tố sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nền cờ phải được nhuộm màu đỏ tươi, màu của sự nhiệt huyết, của niềm tin và sức sống mãnh liệt nhất. Tuyệt đối không được nhuộm các màu sắc như màu đỏ cam, đỏ đô,…vì sẽ làm mất đi tính thiêng liêng của vốn nên có của cờ tổ quốc. Ngôi sao vàng năm cánh ở giữa phải được may vải ở cả hai mặt của lá cờ, ngôi sao cần cân đối ở giữa và những cánh sao cũng phải đều nhau để có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho cờ tổ quốc. 

Kích thước tiêu chuẩn của cờ tổ quốc

Trên thực tế, có rất nhiều các đơn vị sản xuất cờ tổ quốc với kích thước không đúng tiêu chuẩn. Thậm chí, có đơn vị còn sản xuất cờ tổ quốc có hình vuông, điều này là hoàn toàn trái ngược với tiêu chuẩn của kích thước cờ tổ quốc được đưa ra. Theo đó, là cờ tổ quốc có kích thước chuẩn là lá cờ có chiều rộng bằng ⅔ chiều dài và ngôi sao ở chính giữa lá cờ phải có đường kính bằng ⅗ tổng chiều rộng. 

Địa chỉ cửa hàng cờ tổ quốc giá rẻ tại Nghệ An

Thiết bị Đoàn Đội với rất nhiều năm kinh nghiệm, và là đơn vị đi hàng đầu ở trong lĩnh vực phân phối là cờ tổ quốc. Chúng tôi luôn xây dựng tiêu chuẩn chặt chẽ cho mọi sản phẩm của mình để bảo đảm được tính thiêng liêng và trang trọng nên có của lá cờ tổ quốc:

– Kích thước cờ tổ quốc đúng chuẩn theo tiêu chuẩn của nhà nước: đỉnh ngôi sao hướng lên trên, chiều dài bằng ⅔ chiều rộng,…

– Công nghệ in, thêu cờ đẹp mắt, sắc nét, có độ bền màu rất cao giúp cho khách hàng có thể sử dụng cờ tổ quốc trong một thời gian dài. 

– Chất liệu vải chế tác cờ tổ quốc đa dạng nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng. 

– Công nghệ may chuyên nghiệp, đường may tinh tế và sắc sảo, chắc chắn và giúp tăng tính thẩm mỹ của lá cờ. 

– Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm cờ tổ quốc đang được Thiết bị Đoàn Đội phân phối một cách chi tiết nhất. 

Cờ Tổ Quốc tại Nghệ An

Xem thêm: Góc giải đáp: Mua cờ tổ quốc ở đâu Hà Nội – Thiết bị đoàn đội

Lời kết 

Trên đây là một vài những chia sẻ của đơn vị Thiết bị Đoàn Đội với chủ đề cửa hàng cờ tổ quốc tại Nghệ An. Nếu như các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được mua cờ tổ quốc chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến với Thiết bị đoàn đội để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cờ tổ quốc bạn nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo