---- cài thẻ ✅CỬA HÀNG CỜ - CỜ TỔ QUỐC, CỜ QUẢNG CÁO, CÔNG TY, LƯU NIỆM ĐẦY ĐỦ| Thietbidoandoi.com

Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

CỬA HÀNG CỜ  ĐẦY ĐỦ CÁC KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU – CỜ ĐUÔI NHEO, CỜ QUẢNG CÁO, CỜ CÔNG TY, CỜ TỔ QUỐC, CỜ LƯU NIỆM

Cửa hàng cờ hiện nay đang được sản xuất bởi đơn vị thiết bị đoàn đội Đăng Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm trống trường, bục phát biểu, tượng Bác Hồ, cờ , áo đoàn đội, kèn, với quy trình làm việc cẩn thận, đảm bảo chất lượng sản phẩm dành cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị bán cờ tổ quốc, mua cờ tổ quốc ở đâu cũng là đơn vị chúng tôi, bán cờ đảng, in cờ theo yêu cầu ,…

Xem thêm : Cửa hàng Cờ

Cửa Hàng Cờ Giá Rẻ Chất Lượng

Cửa hàng cờ – Hiện nay, các loại cờ được bày bán rất nhiều ở nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào kích thước và mẫu mã đa dạng, mọi người khó có lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp. Mục đích của bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người hiểu thêm về các loại cờ phổ biến hiện nay cũng như đơn vị cung cấp chất lượng, đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: CỬA HÀNG CỜ  ĐẦY ĐỦ CÁC KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU 

Cửa hàng cờ

Cửa hàng cờ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm mang lại những dòng sản phẩm cơ đẹp và chất lượng. Ngoài ra, Cửa hàng cờ còn nhận làm các loại cờ theo kích thước yêu cầu, mẫu mã và kiểu dáng. Cụ thể như những loại cờ đoàn, cờ tổ quốc, cờ đuôi nhau hoặc cờ hồng kỳ. 

Để mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng vào chất liệu cùng với kích thước. Chất liệu được làm từ những loại vải cao cấp và kích thước tiêu chuẩn của thể như sau:

Cung cấp cờ tổ quốc
Cung cấp cờ tổ quốc
Khái niệm dễ hiểu nhất của cờ phướn
Cờ phướn quảng cáo , công ty

Cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm

Chất liệu 

Hiện nay chất liệu để làm ra cờ còn ba loại chính đó là:

Vải phi mờ cao cấp

Đây là loại vải làm cờ phổ biến có độ dày và trọng lượng trung bình. Ưu điểm của dòng vải này đó chính là độ bền cao và sử dụng thời gian lâu. Hơn nữa chất liệu vải ăn màu tốt có thể in ra cờ với nhiều màu sắc sặc sỡ sinh động và đặc tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, dòng vải này thường tương đối nặng nên khó bắt gió và khó tạo hình lá cờ tung bay đẹp mắt.

Chất liệu vải phi bóng cao cấp

Vải phi bóng cao cấp có chứa thành phần poly trung bình. Độ dày vừa và trọng lượng tương đối. Ưu điểm của dòng vải này giữ được độ chắc chắn, bền màu tốt. Do vậy khi làm ra cờ sẽ rất đẹp và màu sắc rõ nét hơn. Như vậy, trọng lượng của cờ không quá nặng nên dễ dàng tung bay trong gió. Tuy nhiên độ thẩm mỹ chỉ là tính trung bình và chỉ in hai mặt trên hai lớp vải khác nhau. 

Chất liệu vải nylon

Tiếp theo đó là vải nilon. Loại vải này có hàm lượng Poly rất ít, trọng lượng thấp và độ dày mỏng. Chính vì vậy, vải này in được một lớp và giảm chi phí cũng như tiết kiệm được rất nhiều giá thành liên quan tới việc sản xuất. Vì trọng lượng thấp nên vải dễ dàng bắt gió bay tung bay trông rất đẹp mắt. 

Tuy nhiên, chất liệu vải này cũng còn một số hạn chế như độ bền không cao và thời gian sử dụng chỉ được tám tháng. Các chi tiết trên cờ có thể dễ dàng bị mờ đi và thiếu thẩm mỹ.

Kích thước 

Về kích thước, chúng tôi sẽ phân chia hai loại kích thước tiêu chuẩn đối với cờ tổ quốc và cờ theo mục đích. Bởi vì cờ tổ quốc cần phải làm có kích thước tiêu chuẩn để đạt được sự tôn nghiêm, trang trọng.

Cờ Tổ quốc

Kích thước tiêu chuẩn của quốc kỳ là hình chữ nhật và tỷ lệ 2: 3. Các kích thước phổ biến nhất để may cờ Tổ quốc là:

  – Kích thích chiều dài x chiều rộng:: 60 x 90 cm

  – Kích thích chiều dài x chiều rộng: 70 x 105 cm

  – Kích thích chiều dài x chiều rộng: 80 x 120 cm

  – Kích thích chiều dài x chiều rộng: 90 x 140 cm

  – Kích thích chiều dài x chiều rộng: 120 x 180 cm

  – Kích thích chiều dài x chiều rộng: 140 x 210 cm

Ý Nghĩa Cờ Đảng
Ý Nghĩa Cờ Đảng
Mua bán Cờ Tổ Quốc
Mua bán Cờ Tổ Quốc
Mua cờ đoàn thêu chính hãng, giá tốt
Mua cờ đoàn chính hãng, giá tốt

Cờ phân theo mục đích

Cờ được phân loại theo mục đích là những loại cờ đoàn, cờ hội, cờ rước lễ hội làng, lễ hội, treo cờ, rước sức khỏe, cờ công ty,…Dựa vào đó, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng nên có đôi chút khác biệt. Cụ thể: 

Kích thích chiều dài x chiều rộng:  0,8 m x 1,2 m

Kích thích chiều dài x chiều rộng:  1m x 1,5m

Kích thích chiều dài x chiều rộng:  1,2m x 1,8m

Kích thích chiều dài x chiều rộng:  1,6m x 2,4m

Tùy theo đơn đặt hàng của quý khách như cờ rước hội thao cũng có kích thước 3 x 4,5m, rất lớn hoặc lớn hơn nữa.

Điểm qua các loại cờ phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại cây khác nhau đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. do vậy, dưới đây là những loại cờ mà chúng tôi cung cấp cũng như dựa vào độ phổ biến: 

Cờ lưu niệm 

Loại cờ đầu tiên đó chính là cờ lưu niệm. Loại cờ này thường được sử dụng trong những cuộc thi thể thao, văn nghệ để nâng cao tinh thần và ý nghĩa. Thông thường, cờ lưu niệm sẽ có ba loại chính. Đó là cờ lưu niệm hình tam giác, cờ lưu niệm hình lá đề và cờ lưu niệm hình chữ nhật.

>> Xem thêm: BÁN CỜ LƯU NIỆM

Báo giá cờ lưu niệm
Báo giá cờ lưu niệm

Mỗi loại cờ đều có chất liệu và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ in tại cơ sở của chúng tôi là tôn nghiêm cao cấp nên đảm bảo được độ bền màu cũng như sắc nét.

Ngoài ra, các mẫu cờ đều có bản rộng hơn và cầu kỳ hơn để làm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận mẫu thiết kế in để đảm bảo sản phẩm được ưng ý và chất lượng nhất.

Trong đó, cờ lưu nhiệm hình chữ nhật được sử dụng khá nhiều. Chủ yếu là các buổi giao lưu văn nghệ, câu lạc bộ bạn sử dụng cho các tổ chức nhà nước, giáo dục phòng tặng. Các mẫu cờ lưu niệm hiện nay đều có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng cũng như thêm logo của đơn vị tổ chức.

Cờ tổ quốc và cờ vẫy Tổ quốc

Cửa hàng cờ bán các loại cờ Tổ quốc và cờ vẫy tổ quốc. Hay lại tờ này rất thông dụng và thường được sử dụng nhiều với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như sử dụng trong ngày lễ, treo trong nhà hoặc treo ở những nơi trang nghiêm. Với chất liệu in chất lượng cao cùng với kích thước tiêu chuẩn, chất lượng cờ tổ quốc của chúng tôi luôn được trang trọng.

Giá cờ Tổ quốc rất hợp lý sẽ tùy theo chất lượng cũng như kích thước mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo một giá thành vô cùng cạnh tranh và hợp lý hơn so với thị trường.       

Mua Cờ Tổ Quốc Giá Rẻ
Mua Cờ Tổ Quốc Giá Rẻ

 

                 

Cờ công ty

Cửa hàng cờ của chúng tôi sẽ nhận in tờ vải công ty và thiết kế theo logo yêu cầu của khách hàng. Kích thước sẽ linh động và không giới hạn. Hơn nữa về loại cờ công ty được ưu tiên công ty logo và thương hiệu lên đó. Đây là loại cờ có mục đích quảng cáo nên chúng tôi vẫn chăm chút để tạo ra lại cờ tốt nhất và có thương hiệu quảng bá cho công ty khách hàng.

Cờ in theo yêu cầu tại Hà Nội
Cờ in theo yêu cầu tại Hà Nội

Chất liệu vải sử dụng cho cờ công ty chủ yếu là vải phi bóng cao cấp. Bởi vì loại vải này khi in sẽ không bị nhòe và không bị phai màu. Khách hàng có thể sử dụng cột cờ có dây treo trắng xung quanh viền có thể tua rua trang trí thêm để tạo sự điểm nhấn.

Cờ đuôi nheo

Cờ đuôi nheo được sử dụng rất nhiều trong các dịp lễ, tết hoặc các sự kiện lớn. Đây là loại cờ treo lên ở phía cột đèn hoặc cột điện hai bên đường với mục đích quảng bá thương hiệu. Loại cờ này sẽ thường có hình chữ nhật dài và sạch sẽ hiện đuôi cá cũng như sử dụng chất liệu in để làm nội dung nổi bật, bền màu ở trên là cao.

Các mẫu cờ đuôi nheo hiện nay sẽ thường có hai loại chính. Đó là cờ có nền vải đỏ in huy hiệu đảng để phục vụ cho những sự kiện đại hội đảng hoặc cấp chính quyền. Thứ hai đó chính là sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu. Chúng ta thường thấy những loại cờ treo hai bên đường được khách hàng thiết kế theo phong cách riêng. 

Chất liệu của cờ đuôi nheo sẽ phải là những loại vải có độ bền bám màu tốt. Bởi vì nó cần màu sắc tươi sáng dù treo ngoài trời hay trong thời tiết nắng mưa thất nghiệp. Chúng tôi luôn sử dụng loại vải phi bóng cao cấp nhất với độ bền cao cùng với độ bền màu tốt.

Kích thước của cờ đuôi nheo không có kích thước cụ thể nhưng sẽ tùy thuộc vào nhiều yêu cầu của khách hàng cũng như địa điểm treo. Cũng tuỳ theo độ cao vị trí treo cờ mà lựa chọn kích thước cờ đuôi nheo cụ thể.

Mua cờ chuối, cờ phướn giá tốt
Cờ đuôi nheo giá rẻ
Cờ đuôi nheo giá rẻ

Cờ đội 

Cuối cùng là cờ đội hay cờ đoàn đội. Loại cờ này được sử dụng rất nhiều trong những buổi lễ thành lập đội, lễ hội hay những sự kiện trong nhà trường. Ngoài ra còn được sử dụng để diễu hành chào mừng sự kiện trong nhà trường nói riêng hoặc sự kiện đoàn đội lớn hơn đợi điểm phương.

Chất liệu của loại cờ đoàn đội này cũng chỉ xoay quanh ba chất liệu như vậy phi bóng cao cấp hoặc vài mẫu cao cấp. Tuy nhiên, cờ đội cần phải có sự chính xác giữa logo của đoàn đội và chữ ghi trên đó nên trên địa bàn cần phải bên nào cũng như ăn màu thật tốt.

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ CỜ ĐỘI

Bên cạnh đó còn rất nhiều loại cờ khác nhau để mọi người tham khảo trên website của chúng tôi. Chúng tôi có thể in logo cũng như thiết kế tờ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là với chất liệu vải tốt cùng với công nghệ in cao cấp, chúng tôi luôn đảm bảo lá cờ đẹp, thẩm mỹ và bền bỉ nhất.

Cờ hồng kỳ trong ngày lễ khai giảng
Ý nghĩa cờ hồng kỳ
Mua cờ đội giá rẻ
Mua cờ đội giá rẻ

Địa chỉ cửa hàng cờ giá rẻ uy tín chất lượng ở đâu

Cửa hàng cờ của chúng tôi là đơn vị cung cấp có uy tín và đáng tin tưởng hiện nay. Chúng tôi sở hữu xưởng may cờ với những công nghệ hiện đại tiên tiến và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đây cũng là lý do mà các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao và thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Đã nhiều năm đứng vững trong lĩnh vực sản xuất cờ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp số lượng cờ chất lượng ra thị trường hiện nay. Ví dụ như cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ lễ hội hoặc cờ đoàn đội. Khi đến với cửa hàng cờ của chúng tôi, Thiết Bị Đoàn Đội luôn cam kết như sau:

Kỹ thuật may in cờ chuyên nghiệp

Sử dụng kĩ thuật may in tiên tiến chuyên nghiệp nhất được triển khai bởi đội ngũ thợ may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm cờ có đường may thẳng, cẩn thận chắc chắn và luôn đảm bảo được sự thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp cờ Đoàn – cờ Đội uy tín, chất lượng nhất

Công nghệ in

Công nghệ in bằng kỹ thuật số và mực in âm vào giải. Bền màu theo thời gian và không bị không bong tróc. Hình ảnh đảm bảo sự sắc nét và trung thực 100 % như thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu

Chất liệu lá cờ đa dạng và đảm bảo. Chúng tôi luôn sử dụng những loại vải có độ bền màu và đồ ăn màu cao để đáp ứng được chất lượng của lá cờ là tốt nhất.

Mua cờ đội ở đâu tốt
Mua cờ đội ở đâu tốt
Cung cấp cờ tổ quốc
Đặc điểm của lá cờ tổ quốc
Bán dây cờ trang trí giá rẻ
Bán dây cờ trang trí giá rẻ

Giá thành cạnh tranh

Giá lá cờ luôn cạnh tranh so với thị trường. Bởi vì trải qua quy trình sản xuất khép kín và may, in tại xưởng, chúng tôi luôn cam kết báo giá lá cờ cạnh tranh phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

Nhìn trông, cửa hàng cờ chúng tôi đã hoạt động nhiều năm với sự đánh giá hài lòng của khách hàng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm hoặc kiểm chứng bằng cách liên hệ với chúng tôi qua https://thietbidoandoi.com/ để được tư vấn tốt hơn. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết về mua lá cờ và hướng dẫn đặt hàng cho bạn. 

Call Now Button
Contact Me on Zalo