---- cài thẻ Cung Cấp Phông Rèm Hội Nghị, Bục Phát Biểu, Hội Nghị, Lễ Khai Giảng Cho Hội Trường- Thietbidoandoi.Com

Xem tất cả 4 kết quả

CUNG CẤP PHÔNG RÈM HỘI NGHỊ, BỤC PHÁT BIỂU, HỘI NGHỊ, LỄ KHAI GIẢNG CHO HỘI TRƯỜNG

Thiết bị đoàn đội chúng tôi bán các dòng sản phẩm phông rèm hội trường, tượng Bác Hồ làm bằng thạch cao, các loại khung nhôm xốp, ngôi sao búa liềm,…

Các sản phẩm treo phông rèm hội nghị tại Thiết Bị Đoàn Đội 

Phông rèm hội nghị – Phông rèm hội nghị là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những hội nghị hay sự kiện diễn ra trong hội trường. Nhu cầu mua những sản phẩm phông rèm hội nghị bên cạnh đó có những sản phẩm sao vàng búa liềm hay ngôi sao vàng búa liềm ngày càng nhiều. Khách hàng hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm này tại Thiết Bị Đoàn Đội.

Thông tin cần biết về phông rèm hội nghị
Thông tin cần biết về phông rèm hội nghị

Phông rèm bằng nhung hội trường

Rèm hội trường là loại rèm được sử dụng trong không gian rộng và dành cho các hoạt động hội họp hay những hoạt động của Đảng bộ. Ngoài ra rèm hội trường còn được sử dụng trong các cơ quan ban ngành hay những sân khấu lớn nhỏ. Kích thước của rèm hội trường khá lớn có thể phủ kín khắp trần đến nền của sân khấu để mang lại sự trang nghiêm cho hội nghị quan trọng. 

Chất liệu vải 

Sản phẩm phông rèm hội trường được may bằng chất liệu vải nhung được sử dụng chủ yếu và phổ biến trong các sản phẩm phổ biến hiện nay. Đây là chất liệu có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc chất liệu sử dụng. 

Chất liệu vải nhung này được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ dày dặn trong quá trình sử dụng. Đây là chất liệu có hình thức bắt mắt nên được rất nhiều người tin dùng lựa chọn và sử dụng và cảm thấy rất ưng ý. 

Mua phông rèm hội trường giá rẻ
Mua phông rèm hội trường giá rẻ

Trong tất cả các sản phẩm thì phông rèm bằng nhung được nhiều người lựa chọn mua nhờ những ưu điểm hơn hẳn so với các chất liệu khác. Vải nhung có độ dày dặn tuy nhiên có khả năng chống nhăn. Sản phẩm nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách thì hạn sử dụng có thể lên đến hàng chục năm. Bên cạnh đó sử dụng chất liệu vải nhung cũng có khả năng cách âm cao cùng với đó người dùng sẽ dễ dàng hơn khi vệ sinh cũng như ít xảy ra các hư hỏng khi sử dụng. Vì vậy phông rèm hội trường bằng nhung chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các khách hàng.

>>>Xem thêm các sản phẩm phông rèm hội nghị Tại đây 

Sử dụng phông rèm hội nghị như thế nào

Phông rèm hội nghị được sử dụng rộng rãi trong các không gian khác nhau như trong các sân khấu hay văn phòng hội trường đến những hội nghị quan trọng của các cán bộ cấp cao trong nhà nước. Sản phẩm phông rèm hội nghị rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng đến những màu sắc làm gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian hội nghị. Tùy vào không gian khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất để tăng sự trang trọng và đẳng cấp của hội nghị. 

Trên rèm hội nghị chúng ta có thể trang trí thêm những phụ kiện khác nhau tùy thuộc vào những tính chất của cuộc họp hay hội nghị đang diễn ra như sao vàng búa liềm. 

Thi công lắp đặt phông rèm hội nghị
Thi công lắp đặt phông rèm hội nghị

Giá phông rèm hội nghị

Tùy vào từng mẫu, từng chất liệu phông rèm hội nghị sẽ có những mức giá khác nhau để có thể phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các đơn vị cung cấp rèm hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tuy nhiên quý khách cần chọn cho mình cơ sở cung cấp uy tín và chất lượng. Quá trình chọn mua phông rèm với mức giá rẻ quý khách cần có đầy đủ các thông tin về sản phẩm để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất. Hiện nay sản phẩm phông rèm hội nghị tại Thiết Bị Đoàn Đội được coi là uy tín nhất. 

Đơn vị Thiết Bị Đoàn Đội là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm phông rèm chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phông rèm phổ biến trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Mặc dù chất liệu phông rèm bằng nhung là sự lựa chọn hàng đầu tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp phông rèm với chất liệu khác nhau phù hợp với yêu cầu khách hàng sử dụng. 

>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp phông rèm hội nghị uy tín 

Sao vàng búa liềm

Hình ảnh sao vàng búa liềm là biểu tượng rất liêng liêng đối với người dân Việt Nam và là một niềm tự hào của dân tộc vì vậy đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các buổi họp hay những hội nghị lớn. Biểu tượng sao vàng búa liềm còn là một biểu tượng thể hiện sự trang trọng tôn nghiêm của các sự kiện.

Ý nghĩa biểu tượng sao vàng búa liềm

Hai biểu tượng sao vàng và búa liềm là hai biểu tượng luôn gắn liền với nhau và mang những ý nghĩa vo cùng to lớn. Hai sản phẩm này đều có chung ý nghĩa là những biểu tượng tượng trương cho sự cao quý của đất nước và của con người Việt Nam. Màu vàng là màu thể hiện màu da người Việt Nam cùng với đó hình ảnh năm cánh sao thể hiện sự đoàn kết của 5 giai cấp dân tộc. Năm tầng lớp này là năm tầng lớp gồm lớp sĩ, nông dân, công nhân, thương, binh. Họ đều mang trong mình ý chí kiên cường bất khuất mang trong mình màu máu của dân tộc.

Búa liềm là một biểu tượng được đặt chéo nhau và là một biểu tượng tượng trưng cho Đảng Cộng Sản Việt Nam hay những người Cộng Sản. Đây là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày lễ lớn hay trong những hội nghị lớn. Biểu tượng liềm và biểu tượng búa thể hiện cho tầng lớp công nhân công nghiệp đô thị và người nông dân và hai biểu tượng này được đặt chéo nhau thể hiện cho sự thống nhất lao động của hai giai cấp này. 

Chất liệu làm sao vàng búa liềm

Sản phẩm sao vàng búa liềm được sản xuất từ chất liệu mica gương hoặc bằng aluminum gương và các cánh sẽ được gắn với nhau bằng keo gắn. Tùy vào nhu cầu khách hàng mà đơn vị cung cấp sẽ sản xuất ra các kích cỡ sản phẩm khác nhau từ nhỏ đến vừa đến to rất đa dạng và phong phú phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng. Kích thước sản phẩm rất đa dạng từ 45cm đến 60cm, hãy liên hệ Thiết Bị Đoàn Đội để nhận được tư vấn kích thước sản phẩm chính xác nhất.

Cách đặt vị trí sao vàng búa liềm

Căn cứ vào công văn số 539 được ban hành vào năm 2011 của ban Tuyên giáo Thành ủy về việc hướng dẫn những cách thực hiện trưng bày sao vàng búa liềm trong các hội trường và hội nghị lớn. Và trong quá trình sử dụng sao vàng búa liềm các ban tổ chức sự kiện cần đảm bảo các công văn quy định và hướng dẫn.

Trong các công văn có quy đinh rõ khi trang trí rèm hội nghị bằng búa liềm thì cần đặt búa chếch lên khoảng 45 độ so với chiều ngang của cờ. Biểu tượng chiếc liềm được đặt ngang với búa đỉnh dưới của liềm sẽ tạo thành một đường thẳng ngang so với đỉnh dưới của cán búa. Đỉnh trên của liềm tạo thành một đường thẳng so với đầu búa. 

Khi đặt sao vàng cho phông rèm hội nghị các cạnh của cánh sao phải thẳng và một cánh sao phải được hướng lên trên và các cánh còn lại sẽ phải đặt bằng nhau. 

Bảng nỉ dính chữ xốp

Bảng nỉ dính chữ xốp để trang trí hội nghị là một vật dụng không thể thiếu trong các hội nghị lớn hay trong những hội nghị, lễ tổng kết tại các trường học. 

Mục đích sử dụng bảng nỉ chữ xốp

Bảng nỉ dính chữ xốp là sản phẩm được sử dụng để treo trong hội nghị các tổ chức khác nhau với nội dung thông báo những nội dung của hội nghị đó hay thời gian diễn ra. Ngoài ra sản phẩm bảng nỉ chữ xốp còn được dùng trong các dịp lễ khai giảng năm học mới hay những buổi tổng kết cuối năm học. Bảng chữ này còn được sử dụng trong các khu dân cư trong các ngày lễ lớn như các cuộc bầu cử hay các hội nghị đặc biệt. 

Cấu tạo sản phẩm bảng nỉ chữ xốp

Bộ phận bảng nỉ 

Bộ phận bảng nỉ được thiết kế bằng khung nhôm hình vuông và hình chữ nhật bằng sắt và được mạ kẽm nhằm mục đích chống gỉ. Kích thước bảng hình chữ nhật có chiều rộng 10cm với chiều dài gấp đôi và có thể được gấp lại thành kích thước hình vuông cạnh 100cm. Việc gập đôi lại như vậy sẽ tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển giúp tiết kiệm diện tích nhiều hơn khi chưa kịp sử dụng. Lớp kẽm chống gỉ bên ngoài dày đến 1cm giúp bảng được bảo quản tốt trong quá trình sử dụng. Bảng được thiết kế với màu đỏ nhằm mục đích nổi bật nội dung thông báo và các dòng kẻ song song được đặt cách nhau 2cm khiến cho việc sắp xếp chữ cái trở nên thẳng hàng và ngay ngắn hơn. 

Thành phần chữ xốp 

Bộ sản phẩm chữ xốp được làm bằng cao su non vô cùng chắc và dẻo dai không hề bị rách hay bị đứt khi cắt bằng kỹ thuật vi tính. Bộ chữ xốp được thêm 2 miếng nhám nhỏ ở phía trên và chân chữ sẽ giúp cho chữ khi dán lên bảng sẽ chắc chắn và không dễ bị dời ra khỏi bảng. Đối với phần chữ chúng ta cần lưu ý phần số lượng của bộ chữ và đây là điều khiến cho khách hàng đắn đo nhất khi sử dụng mua bảng nỉ chữ này. 

Thông thường khi mua bảng nỉ gắn chữ xốp khách hàng sẽ lo sợ không mua đúng kích thước để dán số lượng chữ cần thiết lên và thứ hai cần lưu ý là nội dung thông tin muốn truyền đạt trên bảng nỉ này. Bảng có đủ các nội dung mà mình mong muốn hay không hay có ghi đúng tên của đơn vị tổ chức hay không. 

Cỡ chữ của bảng nỉ gồm ba loại: Loại I, II và III. Cỡ chữ loại I thường được dùng trong các buổi lễ tổng kết hay các lễ khai giảng và các buổi tọa đàm với số lượng chữ gồm 44 chi tiết và kích thước 17cmx15cm. Cỡ chữ loại II thường được sử dụng trong các hội nghị có kích thước cao 17cm có số lượng 211 chi tiết. Và cỡ chữ còn lại là loại III được sử dụng để thể hiện địa điểm và ngày, tháng năm với kích thước 8cm. 

Với Thiết Bị Đoàn Đội bạn sẽ được tư vấn vô cùng chi tiết để cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính chất của hội nghị. Những sản phẩm của chúng tôi cam kết sử dụng lâu dài để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ bán buôn đến bán lẻ các thiết bị đi kèm để trang trí rèm hội nghị với các kích thước phù hợp với các không gian hội nghị. 

Call Now Button
Contact Me on Zalo