---- cài thẻ Tham khảo các mẫu trống trường học tại Thanh Hóa

Tham khảo các mẫu trống trường học tại Thanh Hóa

trống trường học tại Thanh Hóa

Đối với tuổi học trò thì hình ảnh những chiếc trống trường là hình ảnh rất quen thuộc, khắc sau trong tâm trí và là nét đẹp trường học tại Việt Nam. Trống trường học hiện nay được sản xuất và phân phối với nhiều kích thước và trọng lượng đa dạng. Bài viết dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ chỉ cho bạn đọc về các mẫu trống trường học tại Thanh Hóa.

Kinh nghiệm mua trống trường học uy tín tại Thanh Hóa

Trống trường học là loại trống truyền thống được sử dụng chủ yếu trong các trường học với mục đích phục vụ cho việc báo hiệu giờ học. Những tiếng trống trường đã trở thành hình ảnh đẹp trong ký ức của bao thế hệ học sinh Việt Nam.

Kinh nghiệm mua trống trường học uy tín tại Thanh Hóa
Kinh nghiệm mua trống trường học uy tín tại Thanh Hóa

Đó là tiếng trống trường thiêng liêng trong buổi lễ khai giảng báo hiệu một kỳ học mới lại bắt đầu, tiếng trống trường thúc giục vào lớp, báo hiệu giờ ra chơi và tan học.  Để trống trường có độ vang chuẩn nhất thì Thiết bị đoàn đội sẽ chia sẻ với bạn về cách chọn trống trường đạt chuẩn nhất.

Chọn mua trống theo chất liệu:

Trống truyền thống như trống trường học thường sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp nhất như gỗ mít và da trâu. Đối với gỗ mít sẽ được sử dụng để làm thân trống bởi gỗ mít thường có độ dẻo, độ bền cao, vững chắc, với khả năng chống mối mọt nên dùng để làm thân trống sẽ rất bền.

Chất liệu da trâu sẽ được sử dụng để làm mặt trống trường, da trâu sẽ được những người thợ có tay nghề tuyển chọn đều là những da trâu cao cấp nhất, da trâu già sẽ có độ đàn hồi tốt, dẻo dai và bền vững. Không chỉ thế, chúng có khả năng tạo ra được âm vang cực tốt.

Chọn mua trống theo kích thước:

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại trống trường với kích thước và mẫu mã đa dạng đảm bảo việc phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Trống trường được sử dụng ở mỗi cấp học sẽ có sự khác nhau.

Lưu ý khi chọn mua trống
Lưu ý khi chọn mua trống
  • Trống trường cấp tiểu học: Đối với các trường mầm non, trường học tiểu học thì kích thước của trống trường sẽ chủ yếu dùng loại nhỏ. Loại trống này sẽ thường có đường kính tham khảo 40cm với chiều cao trống 50cm tạo âm vang thấp để phù hợp với các em nhỏ.
  • Trống trường cấp 2 và 3: Đối với các cấp học lớn thì sẽ ưu tiên sử dụng các loại trống trường có kích thước lớn hơn nhằm tạo độ vang và độ to của trống.

Xem thêm: Trống trường học

Có mấy loại trống trường học tại Thanh Hóa?

Trống trường học kích thước 44x55cm

Những sản phẩm trống có kích thước nhỏ từ 44 x 55cm này chủ yếu sẽ được các trường học lớp nhỏ chọn sử dụng. Mẫu trống trường học này được thiết kế một cách tỉ mỉ, với những đường nét khắc họa hoa văn trên thân trống rất tinh tế. 

Lớp bên ngoài của thân trống còn được sơn một lớp sơn màu đỏ không chỉ giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt mà còn giúp tăng tuổi thọ sử dụng của trống, giảm tình trạng mối mọt ở gỗ.

Trống trường học kích thước 48 x60cm

Với sản phẩm trống trường học có kích thước trống lớn với đường kính 48cm và chiều cao trống là 60cm này sẽ được dùng ở cấp học lớn hơn một chút đó là tiểu học. Mẫu trống này được thiết kế với kích thước vừa phải.

Các loại trống trường học tại Thanh Hóa
Các loại trống trường học tại Thanh Hóa

Mặt trống được căng bởi da trâu nên có độ bền, độ nảy, độ đàn hồi rất tốt tạo cho người đánh một cảm giác êm tay. Thân trống trường học cũng làm từ chất liệu gỗ mít lâu năm nên tạo được độ chắc chắn, độ bền đẹp và khả năng chống chịu cực tốt. Ngoài ra,mẫu trống này cũng được trang trí những đường nét hoa văn để tạo sự độc đáo.

Trống trường học kích thước 52 x 70cm

Một mẫu trống có kích thước tầm trung là lựa chọn hàng đầu của các cấp học lớn là THCS và THPT thường sẽ là loại trống có đường kính mặt trống 52cm và chiều cao trống 70cm. Loại trống này thường sẽ tạo ra những âm vang rất lớn và xa .

Giá bán trống trường học tại Thanh Hóa

Trống trường là thiết bị không thể thiếu trong mỗi trường học và trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở bán trống trường với đa dạng kích thước và mẫu mã. Giá bán trống trường học tại các cơ sở cũng sẽ có sự chênh lệch.

Giá bán trống trường học tại Thanh Hóa
Giá bán trống trường học tại Thanh Hóa

Dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ gợi ý giá bán trống trường học Thanh Hóa để bạn đọc tham khảo.

  • Trống trường kích thước 44 x 55cm gỗ mít có giá bán 2.000.000 đồng
  • Trống trường kích thước 48 x 60cm chất liệu da trâu giá bán 2.100.000 đồng
  • Trống trường học kích thước 48 x 55cm chất liệu đinh tre giá bán 2.000.000 đồng
  • Trống trường kích thước 50 x 70cm được sơn đỏ vàng giá bán 2.700.000 đồng
  • Trống trường học kích thước 52 x 65cm được trang trí hoa văn bán với giá 2.700.000 đồng
  • Trống trường học kích thước 60x80cm có thiết kế giá đỡ giá bán 3.500.000 đồng
  • Trống trường kích thước 70 x 90cm tặng kèm đôi dùi trống bán với giá 5.500.000 đồng.
  • Trống trường học kích thước 80 x 100cm giá bán 7.300.000 đồng

Xem thêm: Địa chỉ bán trống trường học tại Hà Nội

Bài viết trên, Thiết bị đoàn đội đã giới thiệu với bạn đọc về đặc điểm của trống trường, quy trình sản xuất trống trường học chất lượng và kinh nghiệm chọn mua trống trường chất lượng và giá bán tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua trống trường học chất lượng với giá bán phải chăng hãy đến với Thiết bị đoàn đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo