---- cài thẻ Địa chỉ Bán Cờ Tổ Quốc Hồ Chí Minh uy tín 2023

Địa chỉ Bán Cờ Tổ Quốc Hồ Chí Minh uy tín 2023

Ưu điểm của dịch vụ in cờ tại Bắc Giang

Cờ tổ quốc là một trong những lá cờ mang ý nghĩa thiêng liêng nhất với  mỗi người dân Việt Nam. Đây được xem là biểu tượng ẩn chứa nhiều câu chuyện nên người dân Việt Nam mỗi khi thấy đều xúc động, bồi hồi và nhớ về những hy sinh anh dũng của cha ông ta để Việt Nam có nền hòa bình và cuộc sống ấm no như hiện nay.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa biết nên mua cờ ở đâu để đảm bảo chất lượng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thiết bị đoàn đội  tìm hiểu về địa chỉ bán Cờ tổ quốc Hồ Chí Minh nhé!

Cờ Tổ Quốc là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Cờ Tổ Quốc luôn được xem là niềm tự hào của dân tộc và là biểu tượng quý báu tượng trưng cho toàn bộ dân tộc Việt Nam. 

Cờ Tổ Quốc là gì và có ý nghĩa như thế nào?
Cờ Tổ Quốc là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Nó đại diện cho sự thống nhất của nước ta, cho nền hòa bình độc lập có chủ quyền nguyên vẹn của Việt Nam dân chủ cộng hòa. Lá cờ Tổ Quốc vốn dĩ có hình chữ nhật, nền đỏ và có ngôi sao vàng năm cánh ở chính giữa. 

Nền màu đỏ của lá cờ thì tượng trưng cho sự sục sôi, nhiệt huyết của cách mạng, tượng trưng cho sự chiến đấu vô cùng quả cảm và những chiến thắng vang dội của cha ông ta.

Màu vàng của ngôi sao theo như ý nghĩa của nó là tượng trưng cho linh hồn của dân tộc Việt Nam, còn 5 cánh sao thì biểu trưng cho năm tầng lớp điển hình trong xã hội: sĩ, công, nông, thương, binh và đoàn kết.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến lại cho rằng màu đỏ của lá cờ tượng trưng cho dòng máu của người con đất Việt, màu vàng của ngôi sao chính là màu da vàng của con người nơi đây và năm cánh sao thì tượng trưng cho sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam. 

Nói tóm lại, hình ảnh lá cờ Tổ Quốc Việt Nam được coi như hình ảnh tượng trưng cho sự thiêng liêng, bất khả chiến bại của một dân tộc của một trang lịch sử hào hùng nghìn năm văn hiến và đại diện cho nước Việt Nam xinh đẹp trên trường quốc tế. 

Vào những năm 1976, ngay sau khi Việt Nam thống nhất đất nước và giành được độc lập thì lá cờ Tổ Quốc Việt Nam được công nhận làm lá cờ quốc kỳ chính thức đại diện cho Việt Nam tung bay trên nóc nhà thế giới.

Xem thêm: CỜ TỔ QUỐC

Nên treo cờ Tổ Quốc vào thời điểm nào?

Như đã nói ở trên, cờ Tổ Quốc Việt Nam là niềm tự hào của cả dân tộc và không có bất kỳ quy định nào cấm không được phép treo lá cờ này quanh năm. 

Nên treo cờ Tổ Quốc vào thời điểm nào?
Nên treo cờ Tổ Quốc vào thời điểm nào?

Tuy nhiên, Đảng và Nhà nước vận động và khuyến khích người dân nên treo cờ vào những dịp đặc biệt như tết tây, tết nguyên đán, lễ kỷ niệm sự kiện quan trọng, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, ngày quốc tế Lao Động và sinh thần của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta, ngày quốc khánh 2/9.

Việc khuyến khích người dân chỉ nên treo cờ vào những dịp này để đảm bảo lá cờ luôn trong tình trạng tốt nhất, không bị bạc màu do thời tiết và để đảm bảo thẩm mỹ. Một lưu ý đặc biệt quan trọng là khi tiến hành treo cờ thì không được treo ngược ngôi sao. 

Chất liệu của Cờ tổ quốc

Vải phi bóng

Đây là loại vải phổ biến nhất được các nhà may sử dụng để may cờ Tổ Quốc. Loại vải phi bóng này tương đối là dày nên thông thường có độ bền khá tốt và giá thành không phải quá cao. Chúng có thể được in với nhiều công nghệ khác nhau, ngoài ra định lượng trung bình của loại vải này chỉ khoảng 120g/m. 

Chất liệu của Cờ tổ quốc
Chất liệu của Cờ tổ quốc

Vải AC dù

Vải AC dù là một loại vải tương đối mỏng nếu bạn muốn lá cờ có trọng lượng nhẹ và dễ dàng tung bay trong giá. Chính vì thế nó có giá thành rẻ nhất trong ba loại vải do định lượng trung bình thấp và độ bền khá kém chỉ sử dụng được trong khoảng 2 đến 3 tháng.

Vải phi mờ

Cuối cùng là vải phi có định lượng tới 150g/m. Đây được xem là loại vải cao cấp nhất dùng để may Cờ Tổ Quốc. Với chất liệu dày như thế cho nên độ bền của lá cờ cũng khá lâu. Những lá cờ được làm từ vải phi mờ thường được dùng để treo cột cờ lớn, để bàn văn phòng. 

Xem thêm: Tham khảo cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội – XƯỞNG IN – MAY 

Địa chỉ bán cờ Tổ Quốc Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị bán cờ Tổ Quốc với nhiều mức giá, nhiều kiểu mẫu và nhiều loại chất vải khác nhau. Nếu bạn không thận trọng trong việc chọn mua cờ thì rất dễ bị đánh lừa và mua phải những lá cờ Tổ Quốc kém chất lượng. 

Địa chỉ Bán Cờ Tổ Quốc Hồ Chí Minh uy tín 2023
Địa chỉ Bán Cờ Tổ Quốc Hồ Chí Minh uy tín 2023

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính trang nghiêm của lá cờ. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ chuyên bán cờ chất lượng. Thiết bị đoàn đội là một trong những địa chỉ như thế. 

Nơi đây là đơn vị chuyên sản xuất cờ Tổ Quốc, cờ đảng hoặc cờ búa liềm với chất liệu may cực kỳ đẹp, đảm bảo độ bền sử dụng được lâu. Chính vì thế, đừng ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua được lá cờ Tổ Quốc đúng kích thước mà bạn mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo