---- cài thẻ Tham khảo cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội - XƯỞNG IN - MAY 

Tham khảo cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội – XƯỞNG IN – MAY 

Địa chỉ in cờ tại Quảng Ninh chất lượng, uy tín

Cờ tổ quốc là hình ảnh thiêng liêng, hình ảnh biểu tượng của nước Việt Nam, bởi thế ở tất cả các cơ quan nhà nước, các công sở…đều phải treo lá cờ tổ quốc. Nhu cầu tìm kiếm chọn mua các lá cờ tổ quốc trở nên cần thiết. Bài viết dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ chỉ cho bạn đọc về cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội – xưởng in – may.

Lá cờ tổ quốc – biểu tượng thiêng liêng của đất nước

Quốc kỳ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang màu đỏ sao vàng. Màu đỏ trên quốc kỳ Việt Nam là sự tượng trưng cho cách mạng và thắng lợi, ngôi sao vàng năm cánh tượng trưng cho sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, năm góc của ngôi sao được xem là hình ảnh biểu tượng cho 5 giai cấp tham gia vào phong trào cách mạng giải phóng dân tộc.

Lá cờ tổ quốc - biểu tượng thiêng liêng của đất nước
Lá cờ tổ quốc – biểu tượng thiêng liêng của đất nước

Lá cờ đỏ sao vàng hiện nay chính là quốc kỳ của Việt Nam từ năm 1955 và được thay thế bằng một biến thể có ngôi sao tròn hơn. Năm 1976 khi nước nhà hoàn toàn độc lập thống nhất thì lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đã trở thành biểu tượng của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng, là quốc kỳ của đất nước Việt Nam, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại dân tộc Việt Nam, nó là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể dân tộc Việt Nam.

Xem thêm: Cờ tổ quốc

Tiêu chuẩn chọn mua lá cờ tổ quốc

Để có chọn mua được lá cờ tổ quốc thì bạn cần phải nắm rõ được các quy định cũng như tiêu chí trong việc sử dụng. Dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ chỉ bạn đọc biết về tiêu chuẩn chọn mua cờ tổ quốc đúng cách.

Tiêu chuẩn về chất liệu 

Lá cờ tổ quốc được may từ chất liệu phải đảm bảo được độ bền, chịu đựng được nắng mưa tốt vì chủ yếu cờ tổ quốc sẽ treo ngoài trời. Chất liệu được sử dụng đó chính là có chứa poly như vải bóng, vải phi mờ, vải polyester.

Tiêu chuẩn chọn mua lá cờ tổ quốc
Tiêu chuẩn chọn mua lá cờ tổ quốc

Tiêu chuẩn về kích thước may cờ tổ quốc

Lá cờ tổ quốc sẽ được may với hình chữ nhật, tỉ lệ giữa chiều dài với chiều ngang là 2:3 ( Bạn có thể tham khảo các kích thước của lá cờ tổ quốc như 60x90cm, 80x120cm, 70x105cm, 120x180cm, 140x210cm…

Tiêu chuẩn về màu sắc của cờ tổ quốc

Lá cờ tổ quốc – quốc kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ được may với nền đỏ và ngôi sao vàng tươi đặt ngay ngắn chính giữa hướng lên trên.

Kích thước của ngôi sao 5 cánh với bán kính bằng ⅕ chiều dài lá cờ tổ quốc được đặt chính giữa, tạo hình ngôi sao có trục vuông với chiều dài lá cờ, từ đỉnh kia là 1 đường thẳng, sao cánh không bầu, ngôi sao ở 2 mặt cờ phải trùng khít nhau.

Cách treo lá cờ tổ quốc sao cho chuẩn nhất?

Với ý nghĩa vô cùng thiêng liêng của nó thì lá cờ tổ quốc cần phải được treo đúng cách để thể hiện được ý nghĩa. Dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ chỉ bạn cách treo cờ tổ quốc đúng cách.

Cách treo lá cờ tổ quốc sao cho chuẩn nhất?
Cách treo lá cờ tổ quốc sao cho chuẩn nhất?

Tùy vào mỗi dịp lễ quan trọng mà cờ tổ quốc sẽ được treo tung bay phấp phới trong gió, bạn cũng nên biết về cách treo cờ tổ quốc sao cho đúng.

  • Chú ý treo Quốc Kỳ không được để ngược hình ngôi sao
  • Cờ tổ quốc có thể được treo bằng cán bờ hoặc các dây treo, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo về kích thước, độ dài cũng như là góc treo của lá cờ.
  • Khi treo cờ quốc kỳ thì lá cờ cần phải được treo tương xứng với phần cột và cán. Cột cờ, dây cờ và cán cờ cần được treo đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự thống nhất hài hòa từ độ dài cán và dây khoảng cách 2m.
  • Lưu ý không nên sử dụng các loại dây tập để buộc vào cờ hoặc phần cán cờ mà thay vào đó nên sử dụng dây chì, dây dù hoặc dây gân phù hợp với kích thước và màu sắc của cột và cán cờ.

Cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội chất lượng nhất

Với nhu cầu sử dụng cờ tổ quốc ngày càng nhiều, trên thị trường cũng có rất nhiều các cơ sở, đơn vị may, in ấn cờ tổ quốc nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng, Một địa chỉ bán cờ tổ quốc uy tín trên địa bàn Hà Nội mà bạn có thể tham khảo đó là Thiết bị đoàn đội.

Cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội chất lượng nhất
Cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội chất lượng nhất

Thiết bị đoàn đội là đơn vị với nhiều năm với uy tín về kinh doanh,phân phối các sản phẩm thiết bị đoàn đội nói chung và nổi bật đó là cờ tổ quốc với các kích thước và mẫu mã đa dạng, làm từ chất liệu đạt tiêu chuẩn và giá bán cũng rất hợp lý phải chăng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua cờ tổ quốc mà bạn nên biết

Bài viết trên, Thiết bị đoàn đội đã chia sẻ với bạn đọc về ý nghĩa của lá cờ tổ quốc, các tiêu chuẩn chọn mua và cách treo cờ tổ quốc đúng. Cùng với đó là tham khảo địa chỉ bán cờ tổ quốc uy tín nhất. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm đoàn đội hãy đến với Thiết bị đoàn đội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, TP Bắc Giang

SĐT: 0969 935 312

Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

Website: https://thietbidoandoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo