BẢNG BÁO GIÁ TƯỢNG BÁC HỒ

Mua tượng Bác Hồ ở đâu?

Tượng bác là sản phẩm thể hiện sự tôn kính của dân tộc đến vị cha già kính yêu, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Tượng bác ngày nay là một thứ không thể thiếu xuất hiện trong các hội nghị lớn, sự kiện mang tính chính trị. Trong đó sản phẩm tượng bác thạch cao nhũ đồng là một sản phẩm nổi bật hơn cả. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về tượng bác thạch cao nhũ đồng thì bài viết này dành cho bạn.

Tượng bác hồ
Tượng bác hồ

Về chất liệu thạch cao 

Thạch cao là một khoáng vật trầm tích có thành phần hóa học gồm muối canxi sunfat ngậm 2 nước có quá trình phong hóa mềm. Trong các sản phẩm từ thạch cao thì tượng Bác là một sản phẩm từ thạch cao khá phổ biến. Vì tính ứng dụng cao nên thạch cao được sử dụng trong cuộc sống ngày càng nhiều. 

Trong ngành xây dựng

Trong các công trình để tạo sự thẩm mỹ người ta dùng thạch cao để làm vách ngăn vì tính năng chống ồn tốt, chống lửa, không độc hại. Tường thạch cao gồm hệ thống khung xương và tấm thạch cao dùng để chia không gian. 

Tường thạch cao có ưu điểm dễ dàng thi công, vật liệu nhẹ. Các hệ thống dây cáp, dây điện được lắp đặt một cách tối ưu trong vách thạch cao. Điều này giúp cho không gian các công trình thi công được tối ưu hơn. Ngoài ra sử dụng tường thạch cao còn đem lại không gian mang tính thẩm mỹ cao.

Báo giá tượng Bác thạch cao
Báo giá tượng Bác thạch cao

Ngoài làm vách ngăn, thạch cao còn được sử dụng để ốp trần được chia thành hai loại trần chính là trần chìm và trần nổi. Khung xương của trần chìm được dấu hoàn toàn bên trong các tấm thạch cao và không thể nhìn thấy. Còn trần nổi được thiết kế với một phần khung xương bị lộ ra ngoài. Loại trần nổi thường được dùng để che các dây điện, ống nước. 

Thạch cao có tính chất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển trong quá trình thi công. Trong các tình huống xảy ra hỏa loạn thạch cao cũng có khả năng chịu nhiệt lên tới 3 tiếng. 

>>>Xem thêm: Bục tượng Bác Hồ 

Trong ngành y tế

Người ta dùng thạch cao trong y tế ngày càng nhiều vì bột thạch cao có độ kết dính nhanh và bền nên rất phù hợp với các yêu cầu về băng bó và cố định vết thương.

Bột thạch cao có thể được sử dụng để bó bột cho bệnh nhân bị các bệnh về xương khớp. Các bệnh nhân bị gãy tay hay gãy chân sẽ giúp vết thương được cố định trong quá trình điều trị. 

Để thực hiện bột thạch cao dùng bó bột đầu tiên bạn cần đổ nước để tạo hình. Tiếp theo đó dùng bột để bó lại, sau  một thời gian thạch cao sẽ đông cứng lại. Các vết thương hay xương gãy sẽ được cố định lại và dần dần hồi phục.

>>Xem thêm: Giá tượng bác Hồ thạch cao

Tượng Bác Hồ thạch cao giá rẻ
Tượng Bác Hồ thạch cao giá rẻ

Trong đắp tượng điêu khắc

Đắp tượng và điêu khắc có lẽ là ngành ứng dụng sử dụng thạch cao nhiều nhất. Bước đầu tiên là tạo khuôn mẫu, đây được ví như là một công đoạn quan trọng quyết định đến toàn bộ quá trình tạo tượng. Nghệ nhân làm tượng thạch cao đều là những người thợ lâu năm. 

Người nghệ nhân sẽ nghiền thạch cao thành bột sau đó trộn nước với bột rồi đổ vào khuôn. Người nghệ nhân thường sẽ đổ 2 lớp để tạo độ chắc chắn trong khi sử dụng. 

Tiếp theo đó công đoạn gỡ khuôn và làm nguội thạch cao. Khi thực hiện bỏ khuôn người thợ cần thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo tượng hình không bị vỡ. Khi tháo khuôn ra bức tượng cần được làm nguội khoảng 1 ngày. 

Người thợ tiến hành căn chỉnh lại kích thước sau khi tượng đã nguội, mài dũa tạo sự bóng đẹp cho tượng. Cuối cùng phun sơn theo yêu cầu của khách hàng. Hầu hết tượng thạch cao đều phủ màu đồng hoặc nâu đất để tạo sự thẩm mỹ. 

Một số sản phẩm lĩnh vực điêu khắc nổi bật là tượng Bác thạch cao, tượng cho trẻ em, tượng trang trí nhà cửa. 

>>Xem thêm: Bục tượng Bác gỗ công nghiệp 

Bục tượng Bác giá rẻ
Bục tượng Bác giá rẻ

Tượng Bác thạch cao nhũ đồng

Tượng Bác thạch cao nhũ đồng được làm từ chất liệu thạch cao nhũ đồng tạo nên sự bền bỉ và uy nghiêm cho tượng Bác. Đặc biệt tượng Bác được sản xuất tại Thiết Bị Đoàn Đội được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ chính trị. Đây là đơn vị sản xuất tượng thạch cao cho các đơn vị trường học, văn phòng. 

Thể hiện sự kính trọng với công lao to lớn của Bác, Thiết Bị Đoàn Đội luôn cung cấp những sản phẩm tượng Bác Hồ chân thực nhất tưởng nhớ đến vụ lãnh tụ vĩ đại. Kích thước tượng Bác rất đa dạng từ 30cm đến 120cm. 

Khi mua tượng Bác thạch cao nhũ đồng bạn cần lựa chọn bức tường có đường nét chạm khắc để đảm bảo độ bền đẹp sản phẩm. Tùy theo tính chất và vị trí lắp đặt mà bạn có những lựa chọn kiểu dáng khác nhau. 

Nếu bạn đang không biết lựa chọn cơ sở cung cấp tượng bác thạch cao nhũ đồng chất lượng đảm bảo thì Thiết Bị Đoàn Đội là một trong những cơ sở bạn nên tham khảo. Thiết Bị Đoàn Đội là một trong những cơ sở phân phối sản phẩm tượng thạch cao chất lượng, thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra các sản phẩm của Thiết Bị Đoàn Đội có mức giá vô cùng phải chăng so với mức giá trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo