---- cài thẻ Mách bạn bảng giá trống đoàn đội tại Hà Nội

Mách bạn bảng giá trống đoàn đội tại Hà Nội

Trống Đoàn Đội Victoria tại Hà Nội

Trống đoàn đội là một thiết bị nhạc cụ mà các bạn nhỏ thường xuyên được tiếp xúc và gắn bó nhiều nhất trong khoảng thời gian tới trường. Có thể nói, đây giống như là thanh xuân rực rỡ gắn liền với những buổi tập trống cùng các bạn và thầy cô. Vậy nên mua trống đoàn đội ở đâu và mức giá của nó như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiết bị đoàn đội để có cái nhìn khách quan nhất về bảng giá trống đoàn đội tại Hà Nội nhé!

Báo giá trống đoàn đội
Tổng quan về thiết bị trống đoàn đội

Tổng quan về thiết bị trống đoàn đội

Trống đoàn đội là một trong những nhạc cụ thuộc họ hàng nhà trống. Với với các loại trống bằng gỗ nó sẽ được dùng trong những môi trường khác nhau và lợi ích mà nó đem lại cũng khác nhau. 

Ví dụ như là trống cajon trong các buổi nhạc thì đối với thiết bị trống đoàn đội là bộ trống dùng cho môi trường là nhà trường và sẽ thường do chính các bạn nhỏ đứng ra đánh xuất hiện ở những buổi lễ trang trọng hay những buổi chào cờ đầu tuần của các trường. 

Trống đoàn đội sẽ gồm trống cái và các trống phụ với số lượng trống phụ sẽ tùy thuộc vào độ trang nghiêm của từng buổi lễ. Và thường, một buổi lễ sẽ có một trống cái và bốn trống phụ. Vậy nên, để có thể tạo ra âm thanh từ bộ trống thì các em học sinh sẽ phải được tập luyện cùng nhau để hiểu ý nhau và đánh cùng nhau chứ không thể sử dụng theo một cách đơn lẻ một cái được.

Một bộ trống đoàn đội sẽ gồm?

Trống đoàn đội cũng có cấu tạo tương tự như những loại trống thông thường nhưng đối với trống đoàn đội thì sẽ được thiết kế thêm dây đeo bởi mục đích của nó chính là diễu hành hay đánh những tiếng trống chào mừng đầy trang nghiêm. 

Bởi vậy nên nó sẽ được thiết kế từ những chất liệu mỏng nhẹ và khi đeo trên người bên cạnh trống sẽ phát ra âm thanh phải đanh thép và thật rõ ràng.

Chất liệu inox của trống
Một bộ trống đoàn đội sẽ gồm?

Trống cái là loại trống to nhất trong bộ trống đoàn đội và thường sẽ có đường kính trống là 48cm và chiều cao thân trống sẽ là 22cm được thiết kế có thể điều chỉnh được độ căng của mặt trống một cách dễ dàng.

Còn trống con sẽ thường được thiết kế với đường kính trống là 32cm và chiều cao thân trống sẽ là 22cm. Đối với loại trống con này thì mặt của nó sẽ được làm bằng mica trong suốt và một mặt còn lại sẽ là made trắng nó sẽ giúp cho âm thanh trống trở nên vang to và rõ ràng hơn.

Một bộ trống sẽ bắt buộc phải bao gồm cả trống cái và trống con. Số lượng trống sẽ tùy thuộc vào độ hoành tráng của buổi lễ bởi nếu là một buổi lễ lớn thì tiếng trống sẽ phải được vang dội và xa hơn. 

Xem thêm: Thiết bị trống đoàn đội

Bảng báo giá trống đoàn đội

Dưới đây sẽ là bảng bảo giá trống đoàn đội của Thiết bị đoàn đội mà các bạn có thể tham khảo:

STT Tên trống đoàn đội Báo giá
1 Trống nghi thức đội 4.000.000
2 Trống nghi thức đội Lidwig xanh 6.500.000
3 Trống nghi thức đội Lidwig đỏ 6.500.000
4 Trống đội Lazer 2.300.000
5 Bộ trống đội 7.000.000
Báo giá trống đội năm 2021
Bảng báo giá trống đoàn đội

Đơn vị cung cấp trống đoàn đội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Thiết bị Đoàn đội – đơn vị chuyên cung cấp trống đoàn đội với giá thành rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng và không phải đơn vị nào cũng có thể làm được và chúng tôi cũng là địa chỉ được nhiều nhà trường tìm kiếm. 

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của thiết bị trống đoàn đội trong trường học, chúng như là vật dụng bắt buộc phải có và không thể thiếu. Vậy nên hàng năm, chúng ta vẫn phải thay mới hay sửa chữa các thiết bị trống đoàn đội này nếu nó bị hỏng. 

Những lợi ích khi bạn mua trống đoàn đội tại Thiết bị Đoàn đội đó là:

Dịch vụ cung cấp chất lượng và đi kèm với trách nhiệm cao 

Nếu có bất cứ lỗi nào của sản phẩm thuộc về nhà sản xuất và phân phối thì chúng tôi sẽ cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm. Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được yên tâm và họ cũng đưa ra các đánh giá rất cao. Đây chính là niềm tự hào, niềm vui cũng như động lực để chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm uy tín đến khách hàng mà không thể lấy gì đo đạc được. 

Xem thêm: Tìm hiểu các bài trống đội nâng cao cho học sinh

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm 

Bán Trống Đoàn Đội
Dịch vụ cung cấp chất lượng và đi kèm với trách nhiệm cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn bộ trống đoàn đội nào phù hợp với mức giá phù hợp với tài chính cá nhân cũng như là nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến tận tay khách hàng và sẽ lắp đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc Thiết bị Đoàn đội sẽ cố gắng giải đáp thật nhanh chóng nhất đến với khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, Thành Phố Bắc Giang

Cơ sở Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Kim – Hoàng Mai – Hà Nội 

– Điện thoại: 0969.935.312

– Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

– Website: https://thietbidoandoi.com/

Văn phòng tại HCM

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo