---- cài thẻ Cửa Hàng Cờ Tổ Quốc Hưng Yên uy tín trên thị trường - Thiết bị đoàn đội

Cửa Hàng Cờ Tổ Quốc Hưng Yên uy tín trên thị trường

Cờ tổ Quốc là biểu tượng của đất nước, lòng dân là sự hy sinh anh dũng của rất nhiều thế hệ trong trận đấu giành độc lập tự do dân tộc. Để có thể mua được sản phẩm cờ tổ quốc chất lượng bạn nên lựa chọn đơn vị đảm bảo. Hôm nay,  Thiết Bị Đoàn Đội sẽ giới thiệu đến bạn Cửa Hàng Cờ Tổ Quốc Hưng Yên uy tín trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cờ Tổ Quốc là gì? 

Cờ Tổ Quốc là biểu tượng của dân tộc Việt Nam chúng ta, hình ảnh là cờ tổ quốc với màu nền đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, tinh thần anh dũng chiến đấu và sự chiến thắng. Ở chính giữa của lá cờ là hình ảnh ngôi sao màu vàng tượng trưng cho linh hồn của dân tộc. Ngôi sao năm cánh đại diện cho các tầng lớp nhân dân đoàn kết trong đại gia đình dân tộc Việt. 

Chính vì thế, lá cờ Tổ quốc tượng trưng cho sự thiêng liêng và đại diện đất nước Việt Nam trên đấu trường quốc tế. 

in cờ tại Hải Phòng
Cờ Tổ Quốc tại Hưng Yên

=>> Xem thêm: Tham khảo cơ sở bán cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội – Xưởng in – May

Kích thước chuẩn của cờ Tổ quốc

Lá cờ Tổ Quốc của nước Cộng hoà XHCN Việt Nam được bán tại Cửa hàng Cờ Tổ Quốc Hưng Yên chất lượng có kiểu dáng hình chữ nhật với chiều rộng bằng ⅔ so với chiều dài. Nền cờ màu đỏ ở chính giữa có một ngôi sao màu vàng 5 cánh. Đặc điểm của ngôi sao chính là được đặt đúng điểm giao nhau của hai đường chéo của cờ Tổ Quốc. 

Khoảng cách từ điểm giữa của ngôi sao cho đến đầu của cánh sao bằng ⅕ chiều dài của lá cờ tổ quốc. Cánh của ngôi sao có trục vuông góc cạnh với cạnh dài của lá cờ và hướng thẳng lên phía trên hướng đầu của cột treo. Về hai mặt của lá cờ tổ quốc đều có ngôi sao vàng trùng khít với nhau. Nền màu của lá cờ tổ quốc có màu đỏ tươi và ngôi sao có màu vàng tươi. 

Ý nghĩa của  lá cờ Việt Nam

Ý nghĩa về màu sắc

Lá cờ Tổ Quốc chính là linh hồn của đất nước, của dân tộc, là niềm tự hào của Việt Nam. Đây chính là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm của nước khác đến dân tộc Việt Nam. Lá cờ Việt Nam còn là biểu thị cho tình thương, là nước có chủ quyền với nền dân chủ, tự do. 

Nền cờ Tổ Quốc Hưng Yên có màu đỏ tượng trưng cho cách mạng và nhân dân ta đã bỏ ra nhiều xương máu mới có thể giành được nền độc lập cho dân tộc. Ngôi sao màu vàng tượng trưng cho dân tộc Việt Nam với năm cánh ngôi sao đại diện cho các tầng lớp nhân dân Việt Nam đoàn kết như một gia đình Việt.

Cờ Tổ Quốc tại Hưng Yên

=>> Xem thêm: Cờ tổ quốc

Niềm tự hào của người dân Việt Nam

Đối với những con người đã tận mắt chứng kiến những thăng trầm của quê hương, sức mạnh chiến đấu mãnh liệt đối với kẻ thù mạnh gấp trăm lần. Mặc dù như thế, nhưng mỗi gia đình Việt Nam trên toàn lãnh thổ có hoàn cảnh như thế nào cũng may cờ sẵn bất cứ lúc nào có cơ hội liền treo cờ để biểu thị lòng yêu nước nồng nàn. Vừa thể hiện lòng yêu nước vừa đánh dấu một dân tộc có chủ quyền và không bao giờ khuất phục trước kẻ thù. 

Không những người dân ở đất liền mà cả người dân sống tận biển đảo xa xôi, ngư dân ra khơi đánh giá đều treo cờ đỏ sao vàng màu đỏ thắm. Điều này giúp họ có thêm sức mạnh, niềm tin và kiên cường bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của dân tộc.

Cửa Hàng Cờ Tổ Quốc Hưng Yên uy tín trên thị trường

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua cờ Tổ Quốc Hưng Yên nhưng chưa tìm được đơn vị bán cờ chất lượng trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với  Thiết Bị Đoàn Đội – là cửa hàng  bán Cờ Tổ Quốc Hưng Yên uy tín. 

Tại đây, cửa hàng không những bán các mặt hàng cờ ngôi sao năm cánh và còn cung cấp đa dạng các thiết bị cần thiết trong nhà trường như cờ đoàn, trống đoàn đội, tượng bác Hồ, mũ cano,… Những sản phẩm mà Thiết Bị Đoàn Đội cung cấp ra thị trường điều được kiểm tra chất lượng tốt với giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình,

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, Thành Phố Bắc Giang

Cơ sở Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Kim – Hoàng Mai – Hà Nội 

– Điện thoại: 0969.935.312

– Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

– Website: https://thietbidoandoi.com/

Văn phòng tại HCM

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân- TP HCM

Nội dung bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin về Cửa Hàng Cờ Tổ Quốc Hưng Yên uy tín trên thị trường. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Đoàn Đội để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo