---- cài thẻ ✅Bán Áo Tổng Phụ Trách Đội| Áo Thun Tổng Phụ Trách - Thiết bị đoàn đội

Xem tất cả 8 kết quả

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ÁO TỔNG PHỤ TRÁCH, ĐỒNG PHỤC TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI – THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI 2021

Áo tổng phụ trách với chất liệu vải cao cấp, chúng tôi cung cấp áo cộc tay , dài tay, áo gió TPT đi kèm đủ sizee cho tổng phụ trách mọi người nam – nữ

Áo phông tổng phụ trách đội cao cấp với chất liệu vải được may bằng sợi cotton và lacoste với chất liệu co rãn 4 chiều được thấm hút mồ, không bị nhăn , và không bay màu

Xem các mẫu áo tổng phụ trách: Bấm vào đây

Áo tổng phụ trách đội viên

Áo tổng phụ trách đội là trang phục không thể thiếu trong các công tác đội viên tại các trường tiểu học và trung học cơ sở. Đây là sản phẩm mang ý nghĩa rất lớn và được bán tại Thiết Bị Trường Học với giá cả vô cùng phải chăng.

Mua áo tổng phụ trách đội ở đâu
Mua áo tổng phụ trách đội ở đâu

Vai trò và ý nghĩa của áo tổng phụ trách đội

Vai trò của áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội là trang phục dành cho người có chức cao nhất trong đội, nắm giữ chức tổng phụ trách đội. Người tổng phụ trách đội vai trò vô cùng lớn trong việc dẫn dắt và xây dựng tổ chức đội viên trong nhà trường lớn mạnh và tuân thủ các nguyên tắc trong nhà trường.

Tổng phụ trách đội phải là đoàn viên trở lên. Phụ trách tham gia vào công tác xây dựng đoàn đội, kết hợp cùng với ban giám hiệu nhà trường để giải quyết, kỷ luật, quyết định khen thưởng toàn bộ giáo viên và học sinh.

Ở trường chúng ta thường thấy màu áo tổng phụ trách đội được các thầy cô tổng phụ trách mặc vào thứ 2 hàng tuần khi diễn ra lễ meeting, các buổi lễ kỷ niệm thành lập đoàn, đội và trong công tác tổ chức giáo dục học sinh toàn trường. Chiếc áo này thể hiện quyền uy của người dẫn dắt, chỉ đạo, làm nên kỷ cương của tập thể đội viên và học sinh trong nhà trường.

Trong các buổi lễ kết nạp đội viên, tổng phụ trách đội mặc áo và đọc quyết định kết nạp đội viên, đeo khăn quàng đỏ. Nhắc nhở các em học sinh luôn nêu cao tinh thần học tập và phát huy tinh thần của người đội viên. Nhắc nhở các em luôn học tập và rèn luyện để xứng đáng làm cháu ngoan bác Hồ.

Áo tổng phụ trách đội có thiết kế đẹp
Áo tổng phụ trách đội chất lượng tại Thietbidoandoi.com

Ý nghĩa của áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội là một hình thức giáo dục đội viên và học sinh của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Nét đặc trưng của đội thể hiện bằng hình thức, ngôn ngữ, nghi lễ đội, nghi thức đội, trang phục và thủ tục mà  tổng phụ trách đội phải nắm rõ. 

Mặc áo tổng phụ trách đội là nghi thức quan trọng, thể hiện uy quyền của người đứng đầu, tinh thần phấn đấu của đoàn thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Áo tổng phụ trách đội còn mang ý nghĩa ước mơ và hy vọng vào những búp măng non của đất nước, đốc thúc đội viên chăm chỉ học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều bác Hồ dạy và xứng đáng làm cháu ngoan bác Hồ. Thể hiện vai trò của một người đội viên khi khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ. Đưa kỷ luật vào trong giảng dạy và yêu cầu học sinh phải nghiêm túc thực hiện những gì mà đội viên phải làm.

Chiếc áo tổng phụ trách đội còn mang ý nghĩa là một tấm gương phản chiếu để đội viên noi theo, bởi những thế hệ sau này là những người sẽ cùng nhau lớn lên và tiếp quản đất nước, tiếp quản vị trí tổng phụ trách đội viên. Cùng góp phần kiến tạo một đội thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh, có ý chí để phát triển đất nước lớn mạnh hơn.

>> Xem thêm: Sản phẩm áo tổng phụ trách

Bán áo tổng phụ trách đội giá rẻ đẹp
Bán áo tổng phụ trách đội giá rẻ đẹp

Các loại áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội có nhiều mẫu mã phù hợp với từng mùa và sở thích ăn mặc của từng tổng phụ trách đội.

Áo tổng phụ trách đội dài tay

Áo tổng phụ trách đội dài tay là sản phẩm phổ biến được may theo form áo chuẩn theo hội đồng trung ương và có kích thước phù hợp với nhiều học sinh sinh viên. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt may áo tổng phụ trách đội dài tay theo số đo của từng người.

Áo tổng phụ trách đội dài tay có ưu điểm là dễ mặc và phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi thể loại thời tiết. Áo có thể mặc được vào mùa hè bằng cách xắn tay áo lên và mặc như áo cộc tay bình thường, ngoài ra khi hoạt động ngoài trời nắng có thể thả tay áo xuống để tránh nắng.

Công việc của tổng phụ trách đội ngoài ngồi một chỗ và xử lý giấy tờ ra thì cũng phải hoạt động ngoài trời rất nhiều nên áo dài tay là một lựa chọn linh hoạt và hợp lý. 

Bán áo tổng phụ trách đội siêu đẹp
Bán áo tổng phụ trách đội siêu đẹp

Áo tổng phụ trách đội ngắn tay

Áo tổng phụ trách đội ngắn tay có ống tay vuông, ngắn, dài đến ⅔ bắp tay đảm bảo tính lịch sự như vẫn thoáng mát, phù hợp để mặc vào mùa hè, các ngày nóng bức hoặc những hôm sinh hoạt trong nhà.

Áo tổng phụ trách đội ngắn tay phù hợp cho cả nam và nữ với chất liệu bền màu, co giãn và thấm hút mồ hôi mang lại sự dễ chịu, thoải mái và phù hợp với đặc thù công việc của người tổng phụ trách.

Áo tổng phụ trách đội ngắn tay còn được sản xuất dưới dạng áo phông có cổ trong rất năng động nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của hội đồng trung ương và tính chất lịch sự không giống như các loại áo phông bình thường khác.

Áo gió tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội còn được sản xuất thành áo gió. Áo gió là chiếc áo khoác mỏng dùng để chắn gió và phù hợp để mặc vào những hôm thời tiết trở lạnh như mùa thu đông. Áo có thiết kế 2 lớp đảm bảo độ ấm, trên tay trái vẫn được đính logo của đội thanh niên và sử dụng khóa kéo chắc chắn. Áo mỏng nhẹ phù hợp với các hoạt động yêu cầu vận động nhiều, tránh bị nóng và không gây khó chịu cho người mặc.

Kiểu dáng áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội có kiểu dáng áo sơ mi suông phù hợp với mọi hình dáng cơ thể của người mặc. Áo được sản xuất thành nhiều size khác nhau chuẩn quốc tế, đảm bảo cho người mặc có đa dạng sự lựa chọn và có thể mặc một cách thoải mái nhất.

Dáng áo được thiết kế thẳng, có hai loại là áo dài tay và áo cộc tay. Đường chỉ may đảm bảo chắc chắn, không có chỉ thừa, thẳng hàng lối và cùng màu với màu áo để đem lại sự hài hòa và lịch sự nhất.

Áo được may thêm hai chiếc túi nhỏ liền với áo ở bên trên ngực, đường cúc được đơm chính xác và chắc chắn, đồng màu với màu áo tổng phụ trách đội. Bên phía tay trái của áo có logo đội viên.

Thiết kế của áo phù hợp với nhiều sự kiện, đạt tiêu chí của hội đồng đội trung ương về kiểu dáng, màu áo, số lượng cúc…

Áo tổng phụ trách đội có ý nghĩa quan trọng
Áo tổng phụ trách đội có ý nghĩa quan trọng

Màu sắc của áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội mang sắc xanh nhạt của bầu trời, thể hiện niềm hy vọng và khát khao của thế hệ trẻ vào tương lai.

Màu sắc xanh nhạt trông rất giản dị và nổi bật. Là màu áo tượng trưng cho đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Thietbidoandoi.com – Địa chỉ cung cấp áo đồng phục học sinh uy tín

Chất lượng áo tổng phụ trách đội

Chất vải của áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội được sản xuất bởi hai loại vải nhập khẩu, đó là vải lon Mỹ và vải pangrim Hàn Quốc. Đây là hai loại vải có giá thành rẻ được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm phục trang giá rẻ nhưng vẫn đạt được chất lượng và độ bền cao.

– Vải lon Mỹ:

Vải lon Mỹ là loại vải được rất nhiều người ưa chuộng và được các công ty đặt may làm đồng phục cho nhân viên số lượng lớn, đồng phục học sinh cũng được may bằng loại vải này. 

Lý do vải lon Mỹ được ưa chuộng là do đặc tính của vải lon Mỹ rất thoáng mát, áo từ vải lon Mỹ có độ mỏng nhẹ phù hợp, khi sờ lên cảm giác được sự mềm mại và khô thoáng. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, hạn chế tối đa nóng bức cho người mặc.

Loại vải này khi sử dụng lâu cũng không hề có hiện tượng bị phai màu hay vải bị co. Rất thoải mái để thực hiện các hoạt động ngoài trời. Khuyết điểm duy nhất của vải lon Mỹ đó chính là màu sắc. Màu của loại vải này không được tươi và sáng như các loại vải khác, tuy nhiên vẫn đáp ứng được màu sắc của áo tổng phụ trách.

Giá vải lon Mỹ rất rẻ nên tiết kiệm được chi phí đầu vào, từ đó làm cho quần áo từ vải lon Mỹ có giá thành cực kỳ rẻ mà lại siêu chất lượng. 

– Vải pangrim Hàn Quốc:

Vải pangrim có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt, giúp cho người mặc cảm thấy thoáng mát ngay cả khi phải hoạt động nhiều.

Chất vải này có ưu điểm là không nhăn, không phai màu và có độ bền cao. Tiện lợi cho người mặc trong việc giặt giũ và phơi phóng. Giá bán của vải pangrim rất hợp lý cho người tiêu dùng. Vải dùng để may áo đồng phục tổng phụ trách số lượng lớn với giá thành rất phải chăng, phù hợp với ngân sách của các trường học công lập trên cả nước.

Áo tổng phụ trách đội có bền không

Như đã nói ở trên, áo tổng phụ trách đội được làm từ chất vải rất bền và êm ái. Người dùng có thể sử dụng chiếc áo tổng phụ trách đội trong nhiều năm mà không lo áo bị sờn rách hay phai màu.

Tuy nhiên để đảm bảo được độ bền cũng như màu áo thì người dùng cần phải chú ý trong khâu giặt giũ. Nên vò qua trước phần cổ áo, tay áo và phần nách là nơi mồ hôi tiết ra nhiều dễ là áo xỉn vàng. Ngoài ra nên bảo quản áo ở nơi có độ ẩm thấp để tránh ẩm mốc.

Giá áo tổng phụ trách đội

Giá áo tổng phụ trách đội không quá cao, dao động từ 100.000-150.000 cho 1 sản phẩm tùy thuộc vào mẫu mã cũng như kích cỡ của áo.

Thiết bị đoàn đội luôn luôn đảm bảo giá áo tốt nhất trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối về các trường học, các cơ sở của đội thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Ý nghĩa của logo trên áo tổng phụ trách đội

Bên tay trái của bất kỳ áo tổng phụ trách đội nào cũng được đính chiếc logo có in hình huy hiệu búp măng non, phía dưới là dải khăn quàng đỏ đã được buộc và dòng chữ “Phụ trách thiếu nhi”.

Logo được may nổi ở phía tay áo, có ý nghĩa là áo của người phụ trách đội, biểu tượng búp măng non và khăn quàng đỏ đại diện cho lớp trẻ Việt Nam.

Địa chỉ mua áo tổng phụ trách đội uy tín, chất lượng

Thiết bị đoàn đội là nơi cung cấp các sản phẩm đoàn đội uy tín và chất lượng, có kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc sản xuất sản phẩm đoàn đội số lượng lớn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm với nhiều ấn tượng tốt.

Call Now Button
Contact Me on Zalo