---- cài thẻ Thietbidoandoi.com - Địa chỉ cung cấp áo đồng phục học sinh uy tín - Thiết bị đoàn đội Đăng Khoa

Thietbidoandoi.com – Địa chỉ cung cấp áo đồng phục học sinh uy tín

Đồng phục học sinh

Cung cấp áo đồng phục học sinh – Đồng phục là một trong những nét đặc trưng để thể hiện tính tập thể của học sinh, sinh viên các trường từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến các bậc cao đẳng và đại học ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nó được coi là biểu tượng nhằm cho thấy sự riêng biệt và đặc trưng của từng ngôi trường, thể hiện truyền thống và văn hóa riêng của ngôi trường đó. Khoác lên mình bộ đồng phục là một niềm tự hào khi được học tập và trải  nghiệm trong một môi trường giáo dục như vậy! Hiện nay, bên cạnh việc quy định học sinh những kiểu đồng phục phổ biến như áo trắng nhà  trường hay quần vải tối màu, nhiều trường còn lựa chọn việc đưa đồng phục riêng của mình đến với học sinh, sinh viên để thể hiện nét riêng độc đáo của trường. Hãy cùng thietbidoandoi.com khảo sát qua nhu cầu này nhé!

Ý nghĩa đồng phục học sinh
Ý nghĩa đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh – vừa là nội quy vừa là niềm tự hào

Có thể nói đồng phục học sinh là một hình ảnh không thể thiếu tại mọi ngôi trường lớn nhỏ ở Việt Nam, mỗi ngày đến trường mặc lên mình chiếc áo đồng phục học sinh dường như đã trở thành một thói quen “khó bỏ” của nhiều thế hệ “tuổi cắp sách”.

Tất nhiên, để việc mặc đồng phục đến trường trở thành một thói quen, thì trước hết nó phải là một nội quy được quy định rõ ràng bởi nhà trường đến học sinh. 

Và không khó để thấy yêu cầu phải mặc đồng phục trong những ngày quy định khi đến trường (tại nhiều trường có thể quy định cả tuần mặc đồng phục) xuất hiện trong bảng nội quy của trường học. 

Đồng phục học sinh phổ biến của các trường học ở nước ta là áo sơ mi trắng đi cùng quần vải tối màu và dép quai hậu (hoặc giày). Điều này tạo nên sự nghiêm chỉnh trong tác phong, nề nếp trong mọi hoạt động tại môi trường sư phạm của học sinh.

Không chỉ là một quy định gần như bắt buộc, đối với nhiều học sinh, việc khoác lên mình áo đồng phục còn là niềm tự hào về ngôi trường của mình. 

Nó giống như một điều khẳng định về bản thân của học sinh đang được học, được trải nghiệm và phát triển trong môi trường giáo dục mang tính nhân văn cao.

Đồng phục học sinh có nhiều loại phù hợp với các cấp bậc theo từng trường: cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Vì vậy, tầm quan trọng của đồng phục đến từ cảm nhận và cách mà học sinh đón nhận nó. Phải quy củ mới khiến đồng phục trở thành một thói quen tích cực đối với học sinh. 

Thiết kế đồng phục học sinh theo trường
Thiết kế đồng phục học sinh theo trường

Đồng thời, thói quen đó cũng tạo nên một hình ảnh đẹp về môi trường giáo dục tại các trường học ở Việt Nam. 

Xem thêm: Cung cấp áo đồng phục học sinh chất lượng

Đồng phục truyền thống và đồng phục theo trường

Như đã nói, bên cạnh mẫu đồng phục truyền thống là áo trắng quần sẫm, nhiều trường còn thiết kế những kiểu dáng đồng phục riêng nhằm phù hợp với phong cách và tính chất của mỗi ngôi trường.

Đồng phục truyền thống

Đồng phục truyền thống tại nhiều trường đều mang quy định là áo sơ mi trắng( theo thiết kế cúc khuy cài hay cúc bấm), quần sẫm màu( có thể là màu xanh đậm hay phổ biến hơn cả là màu đen tuyền) và dép quai hậu( hoặc giày vải). 

Mọi đồng phục đều phải mang tính đồng đều, để tạo nên tính nghiêm chỉnh trong tác phong. Đây là mẫu đồng phục phổ biến nhất tại hầu hết các trường công lập ở nước ta.

Đồng phục theo trường

Đồng phục theo trường thường có thiết kế như sau:

Đồng phục học sinh qua các cấp học
Đồng phục học sinh qua các cấp học

– Đối với đồng phục cho nam sẽ thường là áo phông với các thiết kế riêng của trường đi kèm logo, quần có thể là quần vải kiểu dài hay quần short và giày thể thao.

– Đối với đồng phục cho nữ sẽ thường là áo phông với thiết kế tương tự áo nam, quần hoặc chân váy ngắn phù hợp và giày thể thao

Đây là kiểu đồng phục thường thấy ở các trường tư thục tại Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, ngoài việc yêu cầu đồng phục khi đến trường, nhiều nơi còn có quy định về quần áo thể dục, đồng phục lao động hay đồng phục khi tham gia các hoạt động nhân dịp lễ đặc biệt của trường như kỷ niệm ngày thành lập hay đón trường đạt chuẩn quốc gia.

Thietbidoandoi.com – cơ sở cung cấp đồng phục học sinh uy tín và đảm bảo chất lượng

Thietbidoandoi.com là một địa chỉ cung cấp các thiết bị phục vụ trường học như bục đặt tượng Bác Hồ, phông rèm hội nghị, áo đoàn, cờ đội và đồng thời cung cấp các sản phẩm liên quan đến đồng phục học sinh đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt đối. 

Những sản phẩm của thietbidoandoi.com luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ cam kết hoàn toàn về mặt tiêu chuẩn của sản phẩm.

Đồng phục chúng tôi cung cấp đầy đủ các cấp bậc từ mầm non đến bậc cao đẳng và đại học với mẫu mã và sự co dãn cũng như độ thoải mái phù hợp với học sinh, sinh viên. 

Bên cạnh đó, thiết bị đoàn đội cũng nhận cung cấp các loại đồng phục theo thiết kế riêng của từng trường. 

cơ sở cung cấp đồng phục học sinh uy tín và đảm bảo chất lượng
Cơ sở cung cấp đồng phục học sinh uy tín và đảm bảo chất lượng

Hiện tại, thietbidoandoi.com cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm đồng phục đến từ thiết bị đoàn đội. 

Mong rằng, cơ sở chúng tôi sẽ là lựa chọn uy tín cho quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua đồng phục dành cho học sinh!

Xem thêm: Áo đồng phục nghi thức đội chất lượng

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng hãy liên hệ:

Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, Thành Phố Bắc Giang

Cơ sở Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Kim – Hoàng Mai – Hà Nội 

– Điện thoại: 0969.935.312

– Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

– Website: https://thietbidoandoi.com/

Văn phòng tại HCM

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân- TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo