---- cài thẻ Cung cấp cờ đoàn - cờ đội - Thuê tay và cơ in vải| Thietbidoandoi.com

Xem tất cả 10 kết quả

CUNG CẤP CỜ ĐOÀN – CỜ ĐỘI – THUÊ TAY VÀ CƠ IN VẢI XANH CHẤT LƯỢNG CAO – CỜ TỔ QUỐC, CỜ CHUỐI, CỜ ĐUÔI NHEO

CỜ ĐOÀN – CỜ ĐỘI tại đơn vị thiết bị đoàn đội Đăng Khoa với hơn kinh nghiệm 10 năm chúng tôi cam kết chính sách mua hàng, bảo hành, chúng tôi bán cờ đoàn đội thuê tay và cung cấp cờ in, có các mẫu kích thước khác nhau 80x120cm

Cờ đoàn cờ đội

Cờ đoàn và cờ đội là một hình ảnh rất quen thuộc trong quãng đời học sinh của chúng ta. Cờ đoàn – đội là đại điện cho một tổ chức cách mạng, là hình ảnh đại diện của các tổ chức thanh niên xung phong, thanh niên tình nguyện tại Việt Nam. Cờ đoàn – cờ đội là hình ảnh đại diện cho lớp trẻ và lớp trẻ Việt Nam luôn luôn cố gắng để hoàn thiện hình ảnh đó. Hãy cùng thiết bị đoàn đội tìm hiểu về cờ đoàn đội tại bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là cờ đoàn và cờ đội

Cờ đoàn và cờ đội là hai lá cờ tượng trưng cho hai tổ chức cách mạng được thành lập dưới sự quyết định của chủ tịch Hồ Chí Minh. Cờ đoàn và cờ đội cũng giống như quốc kỳ hay cờ đảng, đều là đại diện của một lớp người có chung ý chí phấn đấu nhưng được chia thành các tổ chức nhỏ và có liên quan chặt chẽ với nhau.

Cờ đội là biểu trưng của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là một tổ chức được thành lập bởi chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam, do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm dẫn dắt. Cờ đội đại diện cho lớp thiếu niên, nhi đồng, là dấu mốc để các em học sinh phấn đấu và quyết tâm làm theo lời bác. Đây là một hình thức giáo dục tại nhà trường và địa phương và các phong trào dành cho thiếu nhi. Cờ đội là một trong bộ tứ cờ đội, khăn quàng đỏ, đội ca và huy hiệu đội được các em học sinh tự hào khi mang trên mình, thể hiện tinh thần ham học, tìm tòi và khát khao của lớp thiếu niên Việt Nam.

Bán cờ đoàn đội
Bán cờ đoàn đội

Cờ đoàn là biểu trưng của Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/3/1931. Mang trọng trách cao cả trong quản lý và quyền lợi của lớp thanh niên, cùng với Đảng Cộng Sản Việt Nam xây dựng và phát triển đất nước. Đây là hình thức để rèn luyện, tu bổ kiến thức và hình thành ý thức về công cuộc xây dựng non sông. Cờ đoàn biểu trưng cho tổ chức chính trị và xã hội, thể hiện được lòng yêu nước, ý chí quyết tâm đưa đất nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu của lớp trẻ Việt Nam.

Đặc điểm của cờ đoàn

Cờ đoàn có màu đỏ chói, ở giữa là hình ảnh huy hiệu đoàn với cánh tay cầm lá cờ đỏ sao vàng – quốc kỳ của đất nước Việt Nam, xung quanh là dòng chữ Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh được in hoặc thêu sắc nét.

Đặc điểm của cờ đội

Giống như cờ đội, cờ đoàn có màu đỏ và ở giữa là huy hiệu của đội viên. Tấm huy hiệu này được in ở giữa lá cờ và có hình ảnh là búp măng non, bên dưới là dải chữ sẵn sàng. Bên cạnh biểu tượng búp măng non có hình ngôi sao năm cánh màu vàng giống với ngôi sao năm cánh của quốc kỳ Việt Nam.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm cờ đoàn, cờ đội

Ý nghĩa màu sắc của cờ đoàn và cờ đội

Màu sắc của cờ đoàn – cờ đội là màu đỏ, đây là màu sắc chung của tất cả lá cờ mang tính biểu trưng của Việt Nam. Giống với quốc kỳ Việt Nam, màu đỏ của cờ đoàn và cờ đội là biểu tượng của màu máu của các chiến sĩ, màu cách mạng và là màu của linh hồn dân tộc Việt Nam. Hai lá cờ này có màu đỏ là vì Đoàn và Đội được sinh ra trong thời chiến, một phần nhắc nhở những thế hệ sau nhớ về công ơn, mồ hôi và nước mắt của ông cha ta.

Bán cờ đoàn đội thuê bằng tay
Bán cờ đoàn đội thuê bằng tay

Kích thước của cờ đoàn – đội

Cờ đoàn – Cờ đội có hình dạng chữ nhật và được sản xuất thành nhiều kích thước khác nhau. Quy tắc chung trong kích cỡ của cờ đoàn và cờ đội là chiều rộng bằng ⅔ chiều dài, đường kính của huy hiệu bằng hai phần năm độ rộng của cờ.

Chất liệu của cờ đoàn – đội

Cờ đoàn – cờ đội có chất liệu vải theo quy định, hình ảnh huy hiệu ở giữa có thể được in hoặc may. Hiện nay đa số cờ được in huy hiệu để có thể sản xuất số lượng lớn, tuy nhiên vẫn có thể đặt may theo nhu cầu.

Chất liệu vải

Chất liệu vải được dùng để may cờ đoàn – đội là vải sa tanh. Vải sa tanh là chất vải có độ bóng vì được dệt kết hợp từ sợi tơ tằm, sợi polyester, sợi viscose. Những sợi này dongd vai trò làm nên chất liệu vải và tạo độ bóng cho vải.

Kỹ thuật dệt vải này quyết định một phần độ bóng của vải, ngoài ra khi chiếu ánh sáng vào vải thì sẽ thấy rõ hơn độ bóng cũng như đường dệt vải.

Vải sa tanh được dùng để may cờ vì vải có độ bóng rất nổi bật, vải nhẹ tạo điều kiện cho lá cờ dễ dàng tung bay trong gió tạo nên những đường sóng lượn. Ngoài ra vải sa tanh cũng có những ưu điểm sau:

– Vải có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể dễ dàng in ấn, tạo hoa văn lên vải tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất có thể.

– Độ bóng mượt của vải khi nhìn vào thì phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng, ban ngày thì có thể không thấy rõ nhưng ban đêm ánh sáng chiếu vào thì cờ đoàn – đội đỏ bóng lên rất nổi bật.

Cờ đội chỉ huy
Cờ đội chỉ huy

– Vải có công dụng thẩm mỹ rất cao, tạo cho những lá cờ có ngoại hình rất bắt mắt, chất vải sử dụng được ở tất cả các mùa.

Tuy nhiên chất vải sa tanh cũng có một vài khuyết điểm như:

– Dễ bị xỉn màu và ố vàng nếu cờ bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nước mưa, yêu cầu phải đổi cờ vài tháng một lần để đảm bảo được màu cờ.

– Vải dễ bị trầy, mất đường dệt vải nếu vô tình bị mắc vào đâu đó.

– Chất liệu vải rất dễ bị rách và khó giữ nếp, khi mà bị nếp gấp thì khó mà làm phẳng được trở lại.

Chất liệu in/thêu

Kỹ thuật in được áp dụng trong in cờ là kỹ thuật in lụa. Kỹ thuật này đảm bảo mực in lên rất đều và rõ nét, tốc độ in nhanh và giá thành rất rẻ khi in cờ số lượng lớn.

Ý nghĩa của cờ đoàn – cờ đội

Ý nghĩa cờ Đội

– Cờ đội có hình ảnh là búp măng non tượng trưng cho thiếu nhi và thiếu niên Việt Nam. Chữ “sẵn sàng” chính là khẩu hiệu đội viên thể hiện sự nghiêm túc, tập trung. Lời hô maanhj mẽ mang tính thúc giục và hào hùng, động viên đội viên cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Khẩu hiệu này còn nhắc nhở các em học sinh phải luôn luôn mang tinh thần học hỏi hết mình để sẵn sàng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

– Hình tượng búp măng non biểu tượng cho lứa tuổi của các em vẫn đang được bảo vệ, nuôi dưỡng và dẫn dắt bởi cha mẹ, thầy cô, được nhà nước và pháp luật bảo vệ.

– Lá cờ này còn mang ý nghĩa thể hiện ý chí chiến đấu, lòng tự hào đối với cách mạng dân tộc.

Ý nghĩa cờ Đoàn

Lá cờ đoàn là hình ảnh biểu trưng của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Lá cờ này là đại điện của tầng lớp thanh niên và tầng lớp lao động trẻ Việt Nam. Thể hiện ý chí quyết tâm, tinh thần và sức mạnh tuổi trẻ. Suy nghĩ của lớp trẻ táo bạo và dám nghĩ dám làm, không ngại việc khó mà tiến lên. 

– Hình ảnh tay cầm lá cờ tổ quốc trên lá cờ đoàn còn là một lời khẳng định giới trẻ Việt Nam luôn luôn tiên phong đi đầu trong mọi lĩnh vực, từ khoa học công nghệ cho đến lao động và rèn luyện đều tạo nên một lớp trẻ Việt Nam đồng sức, đồng lòng và nỗ lực hết mình để đưa đất nước ra sánh vai với các cường quốc năm châu theo lời dạy của Bác Hồ.

– Cờ đoàn còn có ý nghĩa biểu trưng cho tấm lòng yêu tổ quốc. Hình ảnh cánh tay cầm lá cờ Việt Nam giơ cao lên đã chứng minh cho việc đó. 

>>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp cờ Đoàn – cờ Đội uy tín, chất lượng nhất

Cách bảo quản cờ đoàn – đội

Cờ đoàn cờ đội được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan nhà nước như trường học và nhà văn hóa cấp xã, phường. Để cờ có thời gian sử dụng lâu hơn, giúp tiết kiệm ngân sách của đoàn, đội thì chúng ta cần phải bảo quản sao cho thật cẩn thận để cờ luôn mới chứ không nhanh phai màu và mục nát.

– Khi mau cờ về thì hãy giặt qua một lần để loại bỏ các chất bẩn bám vào cờ trong quá trình sản xuất. Không nên giặt bằng máy mà vò nhẹ bằng tay để cờ không còn nếp gấp của nhà sản xuất và đảm bảo giữ nguyên được độ bóng của vải sa tanh.

– Không để cờ dính nước mưa do axit trong nước mưa có thể làm cờ bị ố vàng. Mỗi khi cờ dính mưa thì nên giặt luôn để đảm bảo cờ giữ màu lâu.

– Không gấp cờ và đặt cờ ở dưới vật nặng để cờ không bị các nếp gấp khó duỗi.

– Không ủi cờ quá lâu ở nhiệt độ cao vì có thể gây cháy cờ.

Địa chỉ cung cấp cờ đoàn – đội uy tín

Cờ đoàn – Cờ đội sản phẩm sẽ tồn tại mãi mãi với người dân Việt Nam. Trải qua bao nhiêu năm lá cờ ngày càng phát huy được ý nghĩa của mình và sẽ luôn luôn có mặt trong các buổi họp đoàn đội hay họp liên chi đoàn. Bởi thế nên việc lựa chọn nhà cung cấp cờ đoàn – cờ đội là rất quan trọng vì hình ảnh của cờ ảnh hưởng đến uy tín của đoàn, đội.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp cờ đoàn – cờ đội nhưng Thiết bị đoàn đội chúng tôi luôn tự hào về chất lượng trên từng lá cờ. Với công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật in thêu tiên tiến, Thiết bị đoàn đội là cơ sở sản xuất và phân phối cờ đoàn – cờ đội uy tín với giá thành phải chăng và chất lượng đạt chuẩn.

Chúng tôi cam kết các lá cờ được may bằng chất liệu vải sa tanh bóng cao cấp, cam kết về kỹ thuật in cũng như màu sắc của sản phẩm sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cà giải đáp thắc mắc mọi khung giờ cho quý khách an tâm lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là thông tin cụ thể về ý nghĩa, kích thước, chất liệu của sản phẩm cờ đoàn – cờ đội. Ngoài hai sản phẩm trên chúng tôi còn phân phối rất nhiều các sản phẩm các liên quan đến cơ sở vật chất trong trường học. Hy vọng những thông tin này có ích cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt mua hàng với số lượng lớn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo