---- cài thẻ Trống trường học tại Quận Ba Đình uy tín và chất lượng 2023

Trống trường học tại Quận Ba Đình uy tín và chất lượng 2023

Trống trường học tại Quận Ba Đình

Từ xưa đến nay tiếng trống trường học đã trở nên rất đỗi quen thuộc với biết bao thế hệ học sinh. Đó có thể là tiếng trống ngày khai giảng, tiếng trống chào cờ ngày thứ 2 đầu tuần, tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi. Có thể thấy trống trường học có một vai trò quan trọng với trường học. Trong bài viết này, Thiết bị đoàn đội sẽ gửi đến bạn một số thông tin khi mua trống trường học tại Quận Ba Đình uy tín và chất lượng.

Trống trường học là gì 

Trống trường học là một loại trống dùng trong môi trường trường học với công dụng báo giờ giấc. Trống trường học thường được sử dụng trong mỗi dịp khai giảng niên học mới, cũng là tiếng báo hiệu vào và tan học. Trống trường thường được làm từ hai nguyên liệu chính là gỗ mít và da trâu. 

  • Gỗ mít là chất liệu gỗ thường được dùng để làm thân trống và qua bao thế hệ vẫn chưa có loại gỗ nào có thể thay thế được gỗ mít
  • Da trâu được dùng làm 2 mặt của trống, nhưng cũng có trường hợp mặt trống được thay thế bằng da bò tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Lý do là da bò có màu sáng và đều màu hơn nhưng chắc chắn rằng độ bền và âm thanh của trống trường học làm bằng da bò sẽ không được chất lượng bằng khi được làm từ da trâu
  • Đinh tre được dùng để cố định mặt da trống với phần thân trống mà không sử dụng đinh sắt nhằm tránh rách da hay trầy mặt trống. Đinh tre mặc dù là nguyên liệu tự nhiên nhưng có độ bền chắc và đảm bảo không gây rách mặt da.
  • Đai trống được làm từ cây song mây đã chẻ đôi ra và uốn 2 đường song song vào thân trống trường học, vừa tạo độ chắc chắn cho cái đai trống đồng thời tạo độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng tránh những va đập

Xem thêm: Trống trường học chất lượng, uy tín của Thiết bị đoàn đội

Trống trường học tại Quận Ba Đình
Trống trường học tại Quận Ba Đình

Những lưu ý khi bảo quản trống trường học

Dựa theo những đặc tính của nguyên liệu sản xuất trống trường học và đặc điểm của trống, khách hàng cần lưu ý khi bảo bảo quản trống trường học tại quận Ba Đình như sau:

Tránh làm rơi trong quá trình trình vận chuyển

Thân trống được ghép từ những thanh gỗ mít dài và cong nên khi bị rơi thân trống trường học có khả năng sẽ bị vỡ hoặc gây hở các khe ghép giữa các dăm trống. Điều này làm ảnh đến âm vang của trống khi sử dụng. Vì thế cần cẩn thận, tránh làm rơi trống trong quá trình vận chuyển

Không để vật nặng hoặc nhọn lên trên mặt trống

Da trâu sau khi bưng đã được cố định độ căng của mặt trống, nếu chịu lực đè lâu ngày lên mặt trống  sẽ làm bề mặt trống bị trùng và không thể tự đàn hồi lại được. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng tiếng trống.

Trống trường học tại Quận Ba Đình
Trống trường học tại Quận Ba Đình

Tránh nước và những nơi có độ ẩm cao

Cũng giống như các sản phẩm làm từ da khác, trống trường cũng vậy khi gặp nước và độ ẩm cao trong thời gian dài sẽ có tình trạng mục thối và hỏng mặt trống không còn sử dụng được. Trong trường hợp mặt trống gặp tình trạng thấm hoặc ngấm nước chúng ta cần dùng khăn vải khô để lau khô mặt của trống và để trống trong bóng râm đến khi trống khô. Lưu ý khi sử dụng không phơi trực tiếp trống dưới ánh nắng mặt trời. 

Gõ trống đúng cách

Đây cũng được coi là một cách bảo quản trống trường học tại Ba Đình, giúp làm tăng thêm thời gian sử dụng của trống. Phần chính giữa của mặt trống là điểm tiếp xúc giữa dùi trống và mặt trống, đây là những điểm mà mặt trống thường sẽ bị rách đầu tiên nên cần lưu ý khi sử dụng

Xem thêm: Kinh nghiệm hữu ích khi mua bàn ghế học sinh

Địa chỉ cung cấp trống trường học uy tín

Ngày nay, việc đặt mua trống trường học tại Quận Ba Đình uy tín và chất lượng không phải là điều quá khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các cơ sở bán trống trường học tại Quận Ba Đình trên Google hay các trang mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm kiếm địa chỉ bán trống bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở cung cấp trống uy tín. Thiết bị đoàn đội tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các loại trống trong đó có trống trường học cho các cơ sở giáo dục tại Quận Ba Đình. Các sản phẩm của Thiết bị đoàn đội đều được làm từ những nguyên liệu có chất lượng tốt đem lại âm thanh chất lượng cho trống trường học. 

Trống trường học tại Quận Ba Đình
Trống trường học tại Quận Ba Đình

Kết luận: 

Qua bài viết trên, Thiết bị đoàn đội đã đem đến cho bạn đọc thông tin về trống trường học tại Quận Ba Đình. Khi sử dụng trống tại Quận Ba Đình bạn cần bảo quản trống đúng cách để tuổi thọ của trống được kéo dài. Ngoài ra bạn cũng cần chọn mua trống ở cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo