---- cài thẻ Kinh nghiệm đặt in cờ công ty cần biết - Thiết bị đoàn đội

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty cần biết

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty

Cờ công ty là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, một lá cờ của công ty cũng sẽ được thiết kế chỉnh chu theo theo tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp. Một lá cờ công ty đẹp phụ thuộc vào màu sắc, kích thước, bố cục, hình hoạ,… Vì vậy, khi đi in cờ công ty bạn cần phải lựa chọn được những cơ sở in ấn có kinh nghiệm, chất lượng in tốt. Hãy cùng Thiết bị Đoàn Đội tham khảo những kinh nghiệm đặt in cờ công ty qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ công ty là gì?

Cờ công ty là loại cờ được in những thông tin của doanh nghiệp như logo, slogan, thông điệp và các thông tin để nhận dạng doanh nghiệp trên thị trường. Cờ công ty được xem là hình ảnh biểu tượng của tổ chức kinh doanh và được treo ở vị trí trang trọng. 

Cờ công ty thường được treo tạo cửa lối vào trụ sở chính cùng cờ tổ quốc và các quốc gia hợp tác với công ty. Cờ công ty in logo đi còn là công cụ hữu dụng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty
Kinh nghiệm đặt in cờ công ty

Tầm quan quan trọng của việc in cờ công ty

Trong thời kỳ kinh tế phải cần có nhiều điểm chạm đến khách hàng của mình, cờ công ty mang theo những đặc điểm được nêu trước đó là công cụ hữu dụng để làm điểm nhấn hình dung về thương hiệu của người tiêu dùng. Đây là một chiến lược truyền thông hiệu quả, tốn kém ít chi phí, thông minh.

Cờ công ty là niềm tự hào của doanh nghiệp, là động lực làm việc, phát triển của cá nhân nói riêng và công ty nói chung.

Quy định về việc treo cờ công ty

Các doanh nghiệp treo cờ công ty phải treo cùng với cờ tổ quốc Việt Nam. Lưu ý, khi treo cờ tổ quốc Việt Nam, cờ không được nhàu, nát, treo cờ đúng quy định. Treo cờ phải được sắp xếp ở vị trí trang trọng nhất; trụ sở chính của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty
Kinh nghiệm đặt in cờ công ty

Kích thước in cờ công ty

Kích ý thước của cờ công ty sẽ được điều chỉnh to nhỏ theo nhu cầu của doanh nghiệp sao cho phù hợp dựa trên loại cờ

Cờ công ty được sử dụng treo ngoài trời

Cờ công ty thường được treo tại khu vực ngoài trời của công ty cùng với quốc kỳ, cờ đảng, treo cùng cờ đối tác khách hàng. Việc treo cờ này thể hiện sự trang trọng trước văn phòng công ty, nhà máy, doanh nghiệp hoặc sự kiện khác của doanh nghiệp. Các kích thước tiêu chuẩn thường được công ty lựa chọn để may bao gồm: 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Các loại cờ công ty được thiết nhằm phục vụ lễ khai mạc, khánh thành, cổ vũ bóng đá, sân khấu lớn ngoài trời, nhà hát, cuộc họp tại sảnh và hơn thế nữa nâng cao hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty
Kinh nghiệm đặt in cờ công ty

Cờ công ty để sử dụng cầm tay hoặc để bàn

Cờ công ty được ứng dụng tại lễ khánh thành, khai trương, hội thảo ngoài trời hoặc văn phòng. Loại cờ dùng cầm tay và để bàn có kích thước nhỏ hơn, mang hình tam giác và hình chữ nhật. Kích thước tiêu chuẩn của 2 loại cờ này là: 14 x 21 cm, 20 x 30 cm, 30 x 50 cm, 40 x 60 cm và 50 x 70 cm. Bởi vì kích thước nhỏ nên 2 loại cờ này thường được sản xuất với quy mô lớn.

Hai loại cờ này được ứng dựng nhiều nhất ở những vị trí dễ nhìn thấy như trước cổng trụ sở, khu triển lãm, sân bay, khách sạn…Giúp khách hàng của công ty quan sát và nhận dạng được hình ảnh doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty

Để đảm bảo tính thẩm cao và độ bền trong quá trình sử dụng cờ công ty, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp qua lá cờ công ty, kinh nghiệm in cờ công ty gồm những lưu ý sau

  • Gửi yêu cầu chính xác về thông số kích thước, màu sắc, logo, màu nền, nội dung, … cho bên đơn vị in xem xét.
  • Trước khi đặt in cần phải làm việc trực tiếp với đơn vị in kỹ càng nhằm duyệt file thiết kế chắc chắn mới xác nhận in.
  • Chọn chất liệu vải phi mờ để in cho cờ công ty
  • Yêu cầu sử dụng công nghệ kỹ thuật số để in cờ công ty, tiến hành in trên 2 lớp vải, mặt trước sau có nội dung in tương tự nhau
  • May chỉ 4 mép của cờ, chừa biên 5cm và có 2 dây cột cờ.
Kinh nghiệm đặt in cờ công ty
Kinh nghiệm đặt in cờ công ty

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ in cờ, logo của doanh nghiệp

Kinh nghiệm đặt in cờ công ty về đơn vị in cờ

Thiết bị Đoàn Đội là đơn vị cung cấp các sản phẩm trang phục, thiết bị phục vụ trong các hoạt động của Đoàn Đội, nhờ có kinh nghiệm trong thiết kế cũng như may đo sản phẩm cờ Đoàn chúng tôi tận dụng công nghệ tạo nên những thiết kế cờ công ty chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận lắng nghe những chia sẻ của khách hàng để mang đến các sản phẩm đúng với nhu cầu mong đợi của khách hàng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ in cờ công ty

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những kinh nghiệm in cờ công ty. Chúng tôi mong rằng, những kinh nghiệm quý báu này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong quá trình in cờ công ty cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp cờ công ty uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo