---- cài thẻ CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN TẤT CẢ CÁC LOẠI LÁ CỜ - THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI

Bán cờ Việt Nam

Là cờ Việt Nam có hình ngôi sao vàng 5 cánh

Bán cờ Việt Nam – Cờ Việt Nam là lá cờ Tổ Quốc màu đỏ với sao vàng, một biểu tượng niềm tự hào của người dân Việt. Lá Quốc kỳ xuất hiện rất nhiều trong các sự kiện quan trọng của đất nước và tại nhiều địa điểm. Để hiểu hơn về lá cờ Tổ Quốc và địa chỉ nơi bán cờ, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lá cờ tổ quốc có vai trò quan trọng đối với nhân dân Việt Nam
Lá cờ tổ quốc có vai trò quan trọng đối với nhân dân Việt Nam

Lịch sử hình thành lá cờ Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều loại cờ như: Cờ Tổ Quốc, Cờ đoàn – cờ đội, cờ Phật giáo,… nhưng nói đến cờ thì luôn luôn hình ảnh lá cờ đầu tiên được nghĩ đến đó là hình ảnh cờ đỏ sao vàng của lá Quốc kỳ. Dưới đây là tổng quan về lịch sử hình thành của lá Quốc kỳ Việt Nam:

Cờ Việt Nam vào năm 1883-1945

Trong những năm từ 1883 đến 1945, nước ta lúc đó đang phải chịu ách đô hộ, dưới sự bảo hộ của chính quyền Thực dân Pháp, bởi vậy nên Quốc hiệu nước ta lúc đó là Liên Bang Đông Dương. Cờ Tổ Quốc trong những năm tháng đó sử dụng là lá cờ có nền màu vàng và ở góc trên cao bên trái là hình quốc kỳ của Pháp.

Cờ Việt Nam vào đầu thế kỉ XX

Khi đến đầu thế kỷ XX, Quốc kỳ Việt Nam bắt đầu được xuất hiện với lá cờ đỏ cùng ngôi sao vàng 5 cánh lần đầu tiên tại cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ. Lá cờ Việt Nam đã đồng hành cùng lịch sử nước ta suốt bao năm tháng, hiện diện trong các sự kiện của đất nước dù lớn hay nhỏ tiêu biểu là trong những năm tháng cả nước đấu tranh giành độc lập.

Báo giá cờ để bàn
Báo giá cờ để bàn

Cờ Việt Nam sau khi Cách mạng tháng 8 thành công

– Sau khi Cách mạng tháng 8 thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, khi này lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam chính thức đã được tung bay trên lễ đài và quảng trường Ba Đình. Không khí ngày lễ Độc – – Lập trở nên trang trọng, thiêng liêng và ý nghĩa vô cùng bên lá Quốc kỳ

Và từ đó cho đến nay, lá cờ Việt Nam với hình ảnh lá màu đỏ với ngôi sao vàng ở giữa đã luôn luôn trường tồn và hiện diện cùng nhân dân và đất nước trong mọi sự kiện lịch sử dân tộc.

Ý nghĩa của lá cờ Việt Nam

Lá Cờ đỏ sao vàng đã từ lâu trở thành trở thành biểu tượng của đất nước, là linh hồn của dân tộc. Lá Quốc kỳ mang hình ảnh thiêng liêng, cao quý, một của đất nước, mang đến niềm tự hào cho toàn bộ đồng bào dân tộc Việt Nam trên dải đất hình chữ S.

– Là cờ mang biểu tượng cho nền độc lập, tự do, chủ quyền dân tộc, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sức mạnh dân tộc. Lá cờ còn biểu thị cho tình yêu thương đồng bào, sẻ chia, đùm bọc và tinh thần dũng cảm, kiên cường của nhân dân Việt Nam.

– Nền màu đỏ của lá cờ tượng trưng cho màu máu của biết bao anh hùng dân tộc, những chiến sĩ Cách mạng đã hy sinh xương máu để chiến đấu, gìn giữ non sông, mang lại hòa bình độc lập cho Tổ Quốc.

– Ngôi sao vàng 5 cánh trên cờ tượng trưng cho hồn cốt dân tộc, 5 cánh sao đại diện cho các tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết từ lớp sĩ nông đến công, thương, binh luôn vững vàng qua các thời kỳ và cùng nhau kiên cường, cố gắng hết sức mang trên mình trọng trách cao cả của đất nước.

Lá cờ tổ quốc Việt Nam
Lá cờ tổ quốc Việt Nam

Kích thước chuẩn của lá cờ Việt Nam

– Lá Quốc kỳ Việt Nam có hình chữ nhật với chiều dài gấp hai phần ba chiều rộng. Màu nền của lá cờ là màu đỏ, ở giữa có 1 ngôi sao vàng năm cánh. Ngôi sao vàng được đặt ở chính giữa lá cờ, căn điểm giữa ngôi sao đúng vào điểm giao nhau giữa hai đường chéo của lá cờ để được cân nhất.

– Nền Cờ Tổ Quốc màu đỏ tươi và ngôi sao màu vàng tươi. Hai mặt của Quốc kỳ đều có ngôi sao vàng khít nhau. Khoảng cách giữa đầu cánh sao này tới cánh sao kia là đường thẳng

– Kích thước của lá cờ tùy thuộc vào mục đích, địa điểm treo mà được in các kích cỡ theo khổ to nhỏ khác nhau ví dụ như: 60 x 90 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 200 x 300 cm, 400 x 600 cm.

Là cờ Việt Nam thân thuộc với đời sống nhân dân
Là cờ Việt Nam thân thuộc với đời sống nhân dân

Địa chỉ bán cờ Việt Nam uy tín 

– Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm mua những lá cờ Việt Nam để treo và sử dụng trong các dịp đặc biệt, những sự kiện mang ý nghĩa quan trọng thì không khó để có thể tìm mua những lá cờ qua các trung tâm thương mại, các khu chợ buôn bán hoặc đặt hàng online qua mang

– Và một cơ sở bán cờ Tổ Quốc uy tín chất lượng mà các bạn không thể bỏ qua chính là Thiết bị đoàn đội, với đầy đủ các loại cờ Việt Nam được làm đúng chuẩn nhất, đảm bảo uy tín với mức giá rất vừa phải.

Trên đây là những thông tin hữu ích, quan trọng về lá cờ Việt Nam cùng với gợi ý về địa điểm mua cờ. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong quá trình tìm hiểu, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Nếu muốn được tư vấn, tìm hiểu kỹ hơn và chọn mua những sản phẩm cờ Việt Nam chất lượng nhất, đừng quên đến với Thiết bị đoàn đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo