---- cài thẻ Cờ tổ quốc (quốc kỳ) Việt Nam, Cờ Đảng, bền, đẹp, giá rẻ - Thiết Bị Đoàn Đội

Giá cờ Tổ Quốc

Lá cờ tổ quốc Việt Nam

Giá cờ Tổ Quốc – Cờ Tổ Quốc hay là Quốc kỳ Việt Nam chính là lá Cờ Đỏ Sao Vàng mang trong mình một biểu tượng thiêng liêng cao quý của dân tộc Việt Nam. Để được hiểu hơn về lá Cờ Tổ Quốc và địa chỉ mua cờ cũng như báo giá chi tiết của những lá cờ đảm bảo chất lượng, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng Thiết bị đoàn đội.

Cờ tổ quốc đẹp
Ý nghĩa cờ tổ quốc

Những ý nghĩa thiêng liêng của lá cờ Tổ Quốc

Lá Cờ Tổ Quốc mang ý nghĩa như một biểu tượng thiêng liêng của cả đất nước, mang trong mình hồn cốt dân tộc, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sức mạnh dân tộc. Lá Quốc kỳ còn biểu thị cho tình đồng bảo, sẻ chia đùm bọc lẫn nhau của dân tộc Việt Nam.

– Màu đỏ của lá cờ là tượng trưng cho màu máu đỏ mà biết bao thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu, hy sinh bảo vệ non sông Tổ Quốc. Nhìn vào sắc màu ấy như gợi nhớ những trang lịch sử hào hùng của dân tộc để các thế hệ sau luôn trân trọng, biết ơn.

– Ở chính giữa lá cờ là ngôi sao vàng 5 cánh đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã hội ta cùng hết mình đồng lòng, đoàn kết, vững vàng để cùng nhau chiến đấu, bảo vệ nền hòa bình độc lập và phát triển đất nước giàu mạnh.

– Lá cờ Tổ Quốc luôn luôn đồng hành với dân tộc ta trên mọi chặng đường lịch sử, từ những năm tháng chiến đấu bảo vệ đất nước cho đến ngày nay trong những ngày hòa bình, độc lập, lá cờ lại luôn được xuất hiện trong những ngày lễ Tết quan trọng, các sự kiện trọng đại của đất nước và được treo tại các vị trí tôn nghiêm, trang trọng.

Hình ảnh cờ tổ quốc có ý nghĩa quan trọng
Hình ảnh cờ tổ quốc có ý nghĩa quan trọng

Tìm hiểu về thiết kế của lá cờ Tổ quốc

Kích thước

Lá Quốc kỳ Việt Nam có hình chữ nhật với chiều rộng bằng hai phần ba chiều dài

– Kích thước của lá cờ rất đa dạng, tùy theo mục đích và địa điểm treo cờ mà khách hàng có thể chọn lựa các kích thước khác nhau. Một số kích thước tiêu biểu như:

  • 60cm x 90cm 
  • 80cm x 120cm
  • 90cm x 140cm
  • 100cm x 150 cm
  • 120cm x 180cm
  • 160cm x 240cm
  • 200cm x 300cm
  • 400cm x 600cm 

Bố cục 

– Ở chính giữa lá cờ Việt Nam là ngôi sao 5 cánh màu vàng, đặt vào chính giữa, tâm ngôi sao là tâm của hai đường chéo giao nhau của lá cờ.

– Khoảng cách từ điểm giữa của ngôi sao vàng đến điểm đầu của ngôi sao bằng một phần năm chiều dài của lá cờ.

– Khoảng cách từ đỉnh cánh này đến đỉnh cánh bên cạnh của ngôi sao là một đường thẳng, không phình ra ở giữa ngôi sao.

– Hai mặt của lá cờ đều có ngôi sao và hai ngôi sao này khớp hoàn toàn nhau.

Cờ tổ quốc treo khắp phố phường dịp tết cổ truyền
Đặc điểm chính của cờ Tổ Quốc

Các chất liệu vải thường được làm cờ Tổ quốc hiện nay

Hiện nay, cờ Tổ Quốc được bán rất phổ biến, có rất nhiều các cơ sở sản xuất cờ Việt Nam và có các loại vải chủ yếu nhất được dùng làm chất liệu may cờ đó là:

Chất liệu vải sa tanh

– Chất liệu vải sa tanh là loại vải rất cao cấp, mềm mịn, may cờ Tổ Quốc rất đẹp và trọng lượng vừa phải

– Cờ được làm từ chất liệu này lên màu rất rõ nét, ngôi sao vàng 5 cánh lên màu vàng tươi cũng rất đậm đà, chất lượng.

– Loại vải sa tanh làm cờ có độ bền cao với thời gian, cờ có thể treo thời gian dài không sợ nắng gió.

Lá cờ tổ quốc có vai trò quan trọng đối với nhân dân Việt Nam
Lá cờ tổ quốc có vai trò quan trọng đối với nhân dân Việt Nam

Chất liệu vải phi mờ

– Vải phi mờ là loại vải có chứa thành phần Poly cao. Chất này khiến cho độ dày của vải khá lớn, và còn cần in hai mặt khớp nhau hoàn toàn nên độ dày của vải càng lớn hơn khiến trọng lượng của cờ khá nặng. 

– Chất liệu vải này ăn màu và lên màu rất tốt nên hình ảnh cờ với màu đỏ tươi và ngôi sao vàng 5 cánh in ra rất rõ ràng, sắc nét và đẹp mắt.

– Chất liệu vải này có độ bền cao, có thể lên tới 2 năm.

Chất liệu vải nylon

– Loại vải nylon này có chứa thành phần Poly rất ít nên độ dày vải khá mỏng, từ đó cờ được may bằng loại vải này cũng có trọng lượng khá thấp, rất dễ dàng tung bay trong gió.

– Tuy nhiên độ nét của màu sắc in lên vải không quá lớn, chỉ in được 1 mặt, nếu in 2 mặt thì mặt sau không được rõ nét như mặt trước.

Mua cờ tổ quốc đạt chuẩn chất lượng
Mua cờ tổ quốc đạt chuẩn chất lượng

Báo giá cờ Tổ Quốc và địa điểm bán cờ uy tín

Bán Cờ Tổ Quốc được tìm thấy phổ biến ở rất nhiều nơi, các khách hàng có nhu cầu tìm mua có thể đến các khu chợ buôn bán, các trung tâm thương mại hoặc đặt hàng online. 

– Giá thành của những lá cờ Tổ Quốc không quá đắt, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu vải mà giá cờ có thể thay đổi khác nhau dao động trong khoảng 20.000vnđ đến 100.000vnđ một lá cờ.

– Thiết Bị Đoàn Đội là một trong những cơ sở cung cấp các sản phẩm đoàn đội Việt Nam, cửa hàng cờ rất uy tín và chất lượng. Các sản phẩm cờ ở đây đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về lá cờ Tổ Quốc cùng thông tin về địa điểm mua cờ và báo giá cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm cờ Tổ Quốc. Nếu còn băn khoăn, mời các bạn đến với Thiết Bị Đoàn Đội để được tư vấn và tìm mua các sản phẩm cờ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo