---- cài thẻ Địa chỉ mua cờ cầm tay số lượng lớn uy tín, giá rẻ

Địa chỉ mua cờ cầm tay số lượng lớn uy tín, giá rẻ

Cờ cầm tay

Cờ là một vật dụng khá phổ biến trong đời sống văn hoá của nước ta. Được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, các lễ hội hoặc những sự kiện thể thao, văn hoá. Đặc biệt đối với các sự kiện thể thao, cờ cầm tay là vật dụng không thể thiếu, ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng cho các cuộc meeting, khai giảng… Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp cờ cầm tay, tuy nhiên để sở hữu những lá cờ chất lượng, đúng quy cách. Bài viết dưới đây của Thiết bị đoàn đội sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp cờ cầm tay uy tín chất lượng trên thị trường.

Cờ cầm tay
Cờ cầm tay

Giới thiệu về cờ cầm tay

Cờ cầm tay là một sản phẩm lá cờ có kích thước nhỏ gọn, những hình ảnh nội dung lá cờ tương tự như lá cờ lớn khác. Cờ cầm tay được thiết kế với hai bộ phận chính là phần lá cờ và phần tay cầm, hay còn gọi là cái cờ. Cán cờ thường được sản xuất bằng gỗ, inox hoặc là nhựa để dễ dàng sử dụng, vì vậy cờ cầm tay còn được gọi là cờ vẫy. Cờ cầm tay đa dạng về hình dáng sử dụng như hình tam giác, hình chữ nhật và hình vuông.

Kích thước tiêu chuẩn của cờ cầm tay

So với các loại cờ khác, cờ cầm tay có kích thước nhỏ nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng cho cả trẻ em và người lớn. Kích thước cờ cầm tay không theo một quy định nhất mà được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì vậy sau đây là một số kích thước cờ nhỏ cầm tay phổ biến nhất hiện nay: 14 x 21cm, 18 x 27cm và 20 x 30 cm.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu các đơn vị sản xuất cờ có kích thước riêng như mong muốn.

Cờ cầm tay
Cờ cầm tay

Phân biệt các loại cờ cầm tay phổ biến hiện nay

Cờ Quốc Kỳ cầm tay

Cờ Quốc Kỳ cầm tay thường có hình chủ nhật, có hình ảnh ngôi sao vàng 5 cánh đặc trưng trên nền đỏ thắm, hoặc hình búa liềm đối với cờ Đảng. Cờ cầm tay Quốc Kỳ thường được sử dụng cho những sự kiện, đại hội mang tính chất Quốc gia như đại hội thể thao, khai giảng, lễ kỷ niệm…

Cờ cầm tay các quốc gia

Trong các sự kiện mang tính quốc tế hoặc chào đón bạn bè của một quốc gia nào đó trên thế giới đến thăm, cờ cầm tay sẽ có thiết kế chuẩn theo cờ quốc gia đó và được sử dụng để thể hiện tình đoàn kết, sự hiếu khách, thân thiện của nước ta đối với các bạn bè quốc tế năm châu.

Cờ cầm tay tour du lịch

Như tên gọi, loại cờ này thường được dùng trong các tour du lịch, dành cho các hướng dẫn viên có vai trò dẫn đoàn. Vì vậy để giúp khách hàng không bị lạc đoàn, và để phân biệt đoàn này với các đoàn du lịch xung cờ cầm tay du lịch sẽ được in logo của công ty tổ chức tour. Vì vậy loại cờ này thường có thiết kế nổi bật và bắt mắt, lấy màu sắc thương hiệu làm màu chủ đạo, kèm theo dây tua rua và phần cán cầm có thể được rút gọn.

Cờ cầm tay
Cờ cầm tay

Cờ cầm tay dành cho doanh nghiệp

Đây là mẫu cờ cầm tay thường được đặt theo yêu cầu với biểu tượng logo riêng của công ty, doanh nghiệp. Cờ cầm tay này thường được dùng trong các sự kiện diễu hành đường phố hoặc phong trào với mục đích quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy đây là mẫu cờ cầm tay khá phổ biến hiện nay.

Địa chỉ cung cấp cờ cầm tay uy tín, chất lượng

Thiết Bị Đoàn Đội của chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm cờ phục vụ trong đời sống. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cờ cầm tay uy tín cùng một số loại cờ khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Những lý do nên dùng cờ do chúng tôi cung cấp:

  • Sản phẩm cờ được sản xuất với chất lượng vải tốt cùng công nghệ in ấn hiện đại, có độ bền cao, không bị xước chỉ, hay phai màu đồng thời làm nổi bật lên vẻ đẹp của cờ.
  • Hệ thống sản xuất với số lượng lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, đồng thời phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho những sự kiện quy mô lớn
  • Nhờ cung cấp với số lượng lớn, nên giá thành của sản phẩm tại đơn vị có giá thấp hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ ngoài thị trường
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình
  • Sẵn sàng nhận may cờ cầm tay theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn
Cờ cầm tay
Cờ cầm tay

Xem thêm: Bán cờ Việt Nam

Bài viết trên đã giới thiệu về tầm quan trọng của cờ lễ nghi đồng thời cung cấp cho bạn đọc nơi mua cờ cầm tay trên thị trường, nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo