---- cài thẻ Tham khảo địa chỉ bán Cờ lưu niệm trao giải - Xưởng In - May

Tham khảo địa chỉ bán Cờ lưu niệm trao giải – Xưởng In – May

Những thông tin thú vị về sản phẩm cờ lưu niệm thể thao 

Tại các cuộc thi, các buổi lễ hội thì ngoài các phần thưởng dành cho người chiến thắng thì ban tổ chức cuộc thi còn chuẩn bị thêm các lá cờ lưu niệm trao giải để làm kỷ niệm và là biểu tượng cho cuộc thi đó. Bài viết dưới đây Thiết bị đoàn đội sẽ chia sẻ với bạn đọc về địa chỉ bán cờ lưu niệm trao giải – xưởng in – may uy tín, chất lượng nhất.

Giới thiệu vài nét về cờ lưu niệm trao giải

Cờ lưu niệm trao giải được biết đến là loại cờ thường được thiết kế để phục vụ cho việc trao tặng, khen thưởng làm món quà động viên cho những đơn vị tổ chức, cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc khi tham gia vào một giải thi đấu, buổi lễ hội nào đó.

Giới thiệu vài nét về cờ lưu niệm trao giải
Giới thiệu vài nét về cờ lưu niệm trao giải

Đặc biệt, hiện nay thì các hoạt động, cuộc thi, hội thao được tổ chức ngày càng nhiều thì dù quy mô lớn hay nhỏ thì phía đơn vị tổ chức cũng sẽ chuẩn bị lá cờ lưu niệm. Bởi lá cờ lưu niệm trao giải chính là sự công nhận cho thành tích mà các cá nhân, tổ chức đạt được khi tham gia cuộc thi, mang ý nghĩa động viên tinh thần và tạo sự phấn khởi cho người tham gia.

Xem thêm: Cờ lưu niệm trao giải

Có những cờ lưu niệm trao giải phổ biến nào?

Mỗi cuộc thi, hội thao sẽ chuẩn bị cho mình những lá cờ trao giải với thiết kế biểu tượng cuộc thi mang những nét đặc trưng khác nhau. Dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ chỉ cho bạn đọc về các loại cờ lưu niệm trao giải phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường đang có 4 mẫu cờ lưu niệm trao giải được sử dụng khá rộng rãi đó chính là cờ lưu niệm hình lá đề, cờ lưu niệm hình chữ nhật, cờ lưu niệm hình tam giác và cờ lưu niệm hình đuôi bầu.

Đặc điểm cờ lưu niệm hình lá đề

Cờ lưu niệm hình lá đề sẽ được thiết kế với hình dạng đặc trưng của chiếc lá bồ đề, phần trên của lá cờ hình bồ đề sẽ có hình bầu và phần đuôi cờ sẽ thiết kế thu gọn lại.Cờ hình lá bồ đề thường được sử dụng để trao giải, làm lưu niệm trong các cuộc thi về thể thao.

Có những cờ lưu niệm trao giải phổ biến nào?
Có những cờ lưu niệm trao giải phổ biến nào?

Bên cạnh đó, các lá cờ lưu niệm trao giải hình lá bồ đề sẽ được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn là 30 – 40cm và vẫn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của cờ lưu niệm trao giải hình chữ nhật

Cờ lưu niệm trao giải hình chữ nhật là một loại cờ lưu niệm được sử dụng cũng khá phổ biến mà chúng ta có thể thấy trong các cuộc họp, các cuộc hội thảo lớn…Tiêu chuẩn để làm nên lá cờ lưu niệm trao giải hình chữ nhật sẽ đáp ứng về kích thước như từ 40-70cm và trang trí thêm các tua rua xung quanh.

Đặc điểm của cờ lưu niệm hình tam giác

Đây chính là mẫu cờ lưu niệm được sử dụng rất phổ biến và được sản xuất nhiều nhất hiện nay. Mẫu cờ lưu niệm trao giải hình tam giác này cũng được trang trí các tua rua xung quanh các viền cờ rất độc đáo và ở giữa sẽ dành in ấn hình ảnh biểu tượng cho cuộc thi. Kích thước lá cờ lưu niệm hình tam giác sẽ nhỏ hơn các mẫu cờ trên với kích thước là 20-30cm.

Đặc điểm cờ lưu niệm trao giải hình đuôi bầu

Cờ trao giải đuôi bầu với kích thước tiêu chuẩn thiết kế sẽ là từ 30-40cm hoặc cũng có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu khách hàng. Mẫu cờ này được sử dụng nhiều trong các hội thao, giải đấu…

Bí quyết chọn địa chỉ in, bán, mua cờ lưu niệm trao giải chất lượng

Việc tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ in ấn cờ lưu niệm ngày càng được nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm. Bởi một đơn vị in ấn chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng của lá cờ, lá cờ luôn được bền và đẹp. Dưới đây, Thiết bị đoàn đội sẽ gợi ý về tiêu chí chọn địa chỉ in cờ lưu niệm.

Bí quyết chọn địa chỉ in, bán, mua cờ lưu niệm trao giải chất lượng
Bí quyết chọn địa chỉ in, bán, mua cờ lưu niệm trao giải chất lượng

Chất lượng in ấn cao, sắc nét và đẹp

Một đơn vị in ấn cờ uy tín với kinh nghiệm làm việc đạt chuẩn thì sẽ có phương pháp in chất lượng nhất. Phương pháp được sử dụng chủ yếu là phương pháp in lụa bởi nó có ưu điểm là chất lượng màu mực in trên vải bền màu, không bị bong tróc và màu sắc đảm bảo đúng chuẩn.

Hỗ trợ thiết kế cờ lưu niệm đa dạng

Một đơn vị in ấn chất lượng sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng nhất, hỗ trợ khách hàng về khâu thiết kế cũng như in ấn theo nhu cầu, tiêu chuẩn với tay nghề cao.

Chọn địa chỉ in ấn cờ lưu niệm trao giải uy tín

Một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn, bán, mua các loại cờ lưu niệm trao giải chất lượng mà bạn có thể tham khảo đó chính là Thiết bị đoàn đội. Đơn vị với đội  ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Chọn địa chỉ in ấn cờ lưu niệm trao giải uy tín
Chọn địa chỉ in ấn cờ lưu niệm trao giải uy tín

Không chỉ thế, khi đến chọn mua cờ lưu niệm trao giải tại Thiết bị đoàn đội thì khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều các ưu đãi với giá bán hợp lý, dịch vụ cung cấp uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua cờ lưu niệm chất lượng, giá rẻ

Bài viết trên, Thiết bị đoàn đội đã giới thiệu với bạn đọc về các mẫu lá cờ lưu niệm trao giải phổ biến nhất hiện nay. Kinh nghiệm chọn dịch vụ in ấn, đơn vị bán cờ lưu niệm chất lượng nhất. Nếu bạn muốn mua cờ lưu niệm với giá phải chăng hãy đến với Thiết bị đoàn đội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, TP Bắc Giang

SĐT: 0969 935 312

Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

Website: https://thietbidoandoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo