---- cài thẻ Tìm cơ sở may cờ uy tín và giá rẻ nhất năm 2022

Tìm cơ sở may cờ uy tín và giá rẻ nhất năm 2022 

In cờ cầm tay chất lượng cao

 

Cờ phướn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các dịp lễ hội quan trọng của các cơ quan, đoàn thể. Vì vậy việc tìm kiếm những cơ sở may cờ uy tín như Thiết bị đoàn đội sẽ giúp cho các cá nhân hay tập thể sở hữu được những loại cờ theo đúng yêu cầu của mình. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ may cờ theo yêu cầu ngày nay. 

Tìm hiểu về dịch vụ may cờ theo yêu cầu

Dịch vụ may có theo yêu cầu giá rẻ trên toàn quốc

Bên cạnh việc sắm sửa các loại cờ để treo trước cửa nhà doanh nghiệp công ty thì việc chọn dịch vụ may cờ theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng. 

Khách hàng có thể yêu cầu nhiều kích cỡ, mẫu mã, màu sắc được sử dụng trong mục đích quảng bá thương hiệu trang trí nhằm gia tăng thêm tính thẩm mỹ vào các ngày lễ hội chào mừng khai trương hay cát bụi sự kiện event của các doanh nghiệp. 

Với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay khách hàng có thể yêu cầu in hình ảnh, logo, dòng chữ, slogan theo yêu cầu riêng của mình đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. 

Xem thêm : Cửa Hàng Cờ Giá Rẻ Chất Lượng

Đa dạng các mẫu cờ in đẹp và chất lượng

Khách hàng có thể đặt may các loại cờ công ty, cờ các quốc gia cờ để bàn, cờ lưu niệm, cờ tổ quốc, cờ Đảng, cờ Phật giáo, cờ gió, cờ chuối, cờ hồng kỳ, cờ phướn quảng cáo, cờ cầm tay, cờ Đoàn, cờ Đội… 

In cờ tại Hồ Chí Minh
Đa dạng các mẫu cờ in đẹp và chất lượng

Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ tính mức giá ưu đãi và dịch vụ vận chuyển hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc. Việc đặt may các mẫu cờ đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể khẳng định vị trí trên thương trường một cách bền chắc.

Kinh nghiệm đặt may cờ theo yêu cầu giá tốt và chất lượng cao

Khi các cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu đặt may cờ in ấn logo hay các dòng chữ quảng cáo thì cần liên hệ với những đơn vị cơ sở chuyên về dịch vụ may cờ bao nhiêu yếu tố khác để đảm bảo sở hữu được những loại cờ phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Lựa chọn chất liệu của lá cờ

Hiện nay người ta thường sử dụng các loại vải may cờ phổ biến có độ dày, bóng đẹp và khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết mưa nắng khi treo cờ ngoài trời. 

  • Vải phi mờ có độ bền cao : đặc biệt là khả năng ăn màu rất tốt nên được sử dụng để may cờ nhiều màu sắc sặc sỡ và giàu tính thẩm mỹ. Tuy nhiên giá thành của loại vải phi mờ khác cao và trọng lượng nặng. Cho nên ít khi vải phi mờ được sử dụng để may các loại cờ có kích thước lớn vì khó tạo hình lá cờ tung bay khi bắt gió.
  • Vải phi bóng cao cấp chứa poly trung bình nên có độ dày và trọng lượng phù hợp với việc may cờ chất lượng cao. Các loại cờ may bằng vải phi bóng cao cấp có độ bền chắc và màu sắc lâu phai. 
  • Chất liệu vải ni lông may cờ có trọng lượng thấp và nên tiết kiệm được chi phí và giảm giá thành sản xuất Đồng thời các loại cờ may bằng vải ni lông có khả năng tung bay trong gió rất dễ dàng, nhẹ nhàng. 
Cờ cầm tay
Lựa chọn chất liệu của lá cờ

Lựa chọn kích thước phù hợp

Khi đặt may cờ theo yêu cầu thì khách hàng nên kiểm tra khu vực cần treo cờ để có thể lựa chọn đúng kích thước nhằm gia tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Đối với hai loại kích thước tiêu chuẩn là cờ tổ quốc và cờ theo mục đích. 

Người dùng có thể yêu cầu các loại kích thước đối với những mẫu cờ sử dụng theo mục đích. Còn loại cờ tổ quốc thì được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn nhằm đảm bảo sự tôn nghiêm và trang trọng. 

  • Cờ Tổ quốc có kích thước hình chữ nhật với tỉ lệ 2 3 phổ biến nhất hiện nay là các mẫu cờ 60x90cm, 70x105cm, 80x120cm, 90x140cm, 120x180cm, 140×210 cm. 
  • Cờ theo mục đích có nhiều kích thước nhưng kích thước tiêu chuẩn vẫn là 0.8×1.2m, 1×1.5m, 1.2×1.8m, 1.6×2.4m. Đối với các loại cờ rước hội thao cũng có kích thước 3×4.5m hoặc lớn hơn nữa đều được chúng tôi may theo yêu cầu đạt chất lượng cao. 
Lựa chọn kích thước phù hợp

Cơ sở sản xuất uy tín trên địa bàn 

Khách hàng trên toàn quốc có thể đặt may cờ Tổ quốc hay cờ theo yêu cầu với các kích thước, màu sắc, kiểu mẫu phù hợp với mục đích sử dụng tại cơ sở Thiết bị đoàn đội Đăng Khoa để được hưởng mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường cùng các dịch vụ giao hàng miễn phí bảo hành sản phẩm trên toàn quốc. 

Xem thêm : Cờ giấy cầm tay và địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay cung cấp loại cờ này 

Liên hệ với chúng tôi : 

Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, Thành Phố Bắc Giang

Cơ sở Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Kim – Hoàng Mai – Hà Nội 

Điện thoại: 0969.935.312

Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

Website: https://thietbidoandoi.com/

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân- TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo