Giới thiệu cửa hàng cờ Tổ quốc uy tín

Hình ảnh lá cờ Việt Nam

Cửa hàng cờ – Lá cờ tổ quốc Việt Nam là biểu tượng cho sức mạnh đoàn kết dân tộc của người dân Việt Nam. Đây là lá cờ xuất hiện ở rất nhiều nơi tại đất nước Việt Nam dù là từ quê hay thành thị và mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một lá cờ tổ quốc. Ngày nay nhu cầu mua cờ tổ quốc ngày càng cao và cũng xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bán cờ tổ quốc uy tín và chất lượng 

Hình ảnh cờ tổ quốc có ý nghĩa quan trọng
Hình ảnh cờ tổ quốc có ý nghĩa quan trọng

Giới thiệu lá cờ tổ quốc

Lá cờ tổ quốc đã gắn liền với chiều dài lịch sử đất nước với những năm tháng chiến tranh chống quân xâm lược. Trải qua thời gian dài và được hoàn thiện trở thành sản phẩm hoàn hảo và đẹp như bây giờ.

Trước năm 1945 lá cờ tổ quốc có nền màu vàng. Do giai đoạn này chúng ta vẫn bị xâm lược bởi thực dân Pháp nên ở góc trái là hình quốc kỳ Pháp. 

Sau này trong cuộc khởi nghĩa thời nam kỳ vào đầu thế kỷ XX, sản xuất cờ sao năm cánh trên nền đỏ bắt đầu xuất hiện. 

Đây là hình ảnh thể hiện niềm kiêu hãnh và tự hào của dân tộc đặc biệt trong giai đoạn đất nước đang phải đối mặt với chiến tranh vô cùng khốc liệt. 

Hình ảnh lá cờ gắn liền với nhân dân và là hình ảnh kiêu hãnh của nhân dân trong ngày đất nước hoàn toàn giải phóng.

>>>Xem thêm: Cờ Tổ quốc và đoàn đội 

Ý nghĩa cờ tổ quốc

Cờ đỏ sao vàng biểu tượng cho quốc gia Việt Nam độc lập và tự do. Cờ tổ quốc còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức chiến đấu kiên cường bất khuất của các thế hệ cha anh để có được sự tự do và hạnh phúc cho đất nước.

Đây là hình ảnh linh hồn cho đất nước khẳng định độc lập chủ quyền quốc gia để bạn bè thế giới tôn trọng và công nhận. 

Với nền màu đỏ tươi là màu biểu tượng cho cách mạng. Đó mà mồ hôi xương máu cha ông ta đã bỏ ra cùng với tinh thần chiến đấu cao cả. Đã biết bao anh hùng đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

Là cờ Việt Nam có hình ngôi sao vàng 5 cánh
Giới thiệu lá cờ tổ quốc

Lá cờ đỏ sao vàng thể hiện cho hình ảnh dân tộc. Năm tầng lớp được thể hiện bằng hình ảnh ngôi sao năm cánh. 

Đây là 5 tầng lớp sĩ,công, nông, thương, binh cùng nhau tham gia chiến tranh cách mạng đoàn kết chiến đấu bảo vệ đất nước khỏi quân xâm lược. Màu vàng của ngôi sao còn là màu da của toàn bộ nhân dân Việt Nam. 

Ở mọi nẻo đường của Việt Nam bạn rất dễ để bắt gặp hình ảnh những lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới ở trước cổng nhà để thể hiện lòng biết ơn, lòng yêu nước to lớn. 

Ngoài ra cờ tổ quốc còn được treo trên đỉnh các con thuyền ngoài biển đảo bởi các ngư dân để tiếp thêm sức mạnh.

Lá cờ Việt Nam còn được lấy làm nguồn cảm hứng cho các nhạc sĩ sản xuất, sáng tác các ca khúc ca ngợi đất nước, dân tộc.

>>>Xem thêm: Giá cờ Tổ quốc

Kích thước của lá cờ tổ quốc

Tùy vào nhu cầu sử dụng và hoàn cảnh mà kích thước của lá cờ Việt Nam sẽ khác nhau. Nếu bạn chỉ cần sử dụng lá cờ có kích thước vừa phải thì có thể chọn 60x90cm hay 80x120cm. Còn để treo trong các ngày lễ đặc biệt thường sẽ cần lá cờ có kích thước lớn hơn như 200x300cm, 400x600cm để phù hợp với hoàn cảnh. 

Lá cờ có dạng hình chữ nhật có chiều dài gấp rưỡi chiều rộng. Nền cờ màu đỏ tượng trưng cho màu máu của nhân dân, của những anh hùng. Hình ngôi sao năm cánh được đặt ở giữa tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết dân tộc.

Cờ tổ quốc tai Hà Nội
Mua cờ Tổ Quốc chính hãng, giá rẻ

Đầu cánh sao cách điểm giữa ngôi sao có khoảng cách bằng ⅕ chiều dài của cả lá cờ. Ngôi sao năm cánh sẽ được thêu trên cả hai mặt cờ. Màu vàng tươi của ngôi sao thể hiện cho sự soi đường chỉ lối.

Cơ sở sản xuất cờ dùng chất liệu sa tanh bởi chất liệu này có đặc điểm mềm mại và có độ bóng tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí người ta còn sử dụng nilon hay vải phi bóng để sản xuất thích hợp treo ngoài trời vì nó khó bi nhàu hay phai màu nhanh. 

Khi treo cờ Việt Nam bạn cần lựa chọn vị trí trang trọng nhất và kích thước cờ phải phù hợp. Nhất định không được treo ngược cờ và lá cờ phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ như không bị nhàu hay bị mất góc tung chỉ. 

Với các tòa nhà cao tầng hay trường học thì cờ Tổ quốc phải treo ở vị trí cao của tòa nhà. Đối với các nhà gia đình thì khoảng cách treo cờ tối thiểu là 2 mét. 

Địa chỉ bán cờ Tổ quốc giá rẻ tại Hà Nội

Ngày sản phẩm lá cờ tổ quốc được sản xuất và bán ở khắp mọi nơi. Không khó để tìm mua lá cờ Việt Nam được bày bán từ những khu chợ bình dân đến những khu trung tâm thương mại.

Một cơ sở sản xuất và bán cờ uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo cơ sở Thiết Bị Đoàn Đội là cơ sở cung cấp cờ tổ quốc với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Ngoài ra bạn còn được chăm sóc nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm. 

Mua cờ tổ quốc đạt chuẩn chất lượng
Mua cờ tổ quốc đạt chuẩn chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo