---- cài thẻ Phân phối áo tổng phụ trách đội bền-đẹp-uy tín - Thiết bị đoàn đội

Phân phối áo tổng phụ trách đội bền-đẹp-uy tín

Áo tổng phụ trách đội là trang phục không thể thiếu trong sinh hoạt đoàn đội. Thiết kế của áo tổng phụ trách đội dựa trên mẫu thiết kế chuẩn của hội đồng đội trung ương. Áo được sử dụng trong các nghi thức của đội và người mặc áo tổng phụ trách thường là bí thư hoặc người đứng đầu cơ sở đội đó.

Ý nghĩa của áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội mang ý nghĩa rất quan trọng trong nghi thức đoàn đội. Đây là trang phục bắt buộc tổng phụ trách phải mặc mỗi khi sinh hoạt đoàn đội. Việc mặc áo tổng phụ trách đội thể hiện được tinh thần của đội thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh, giúp cho các thế hệ học sinh ý thức sâu sắc được tầm quan trọng của mình khi khoác lên chiếc áo đội viên, noi gương và chăm chỉ rèn luyện để xứng đáng làm học sinh 5 tốt. Phát huy tốt 5 điều bác Hồ dạy và xứng đáng với lời cam kết của mình khi đeo chiếc khăn quàng đỏ lên vai.

Đây được coi là một phương pháp giáo dục bằng nghi thức đội, mang tính kỷ luật và nghiêm túc. Các thế hệ măng non sau này cứ tiếp tục lớn dần và sẽ là những thế hệ tốt tiếp quản chiếc áo tổng phụ trách đội, cùng nhau phát triển và đưa đoàn thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh tiến xa hơn tới những mục tiêu mới, giúp xây dựng và phát triển đất nước vững mạnh.

Vai trò của áo tổng phụ trách đội

Vai trò của áo tổng phụ trách đội vô cùng lớn và nó dành cho người có trách nhiệm cao trong công cuộc xây dựng và tổ chức đoàn đội mặc. Những người mặc áo tổng phụ trách đội thường có vai trò bí thư, phó bí thư và chịu trách nhiệm dẫn dắt, quản lý và xử lý kỷ luật, làm nên kỷ cương của đội trong tổ chức của mình.

Trong trường học, những người mặc áo tổng phụ trách thường là các thầy cô tổng phụ trách đội và ta thường thấy màu áo tổng phụ trách đội trong các dịp meeting kỷ niệm này thành lập đoàn, ngày thành lập đảng, sinh hoạt đội viên.

Áo tổng phụ trách đội còn được mặc trong các buổi lễ kết nạp đội viên. Nó phát huy tinh thần của người trong đội và để lại cho những em học sinh mới vào đội hoặc chưa vào đội những trách nhiệm cao cả và đáng quý. Nhắc nhở các em phải luôn nỗ lực hết hình để xứng đáng với vai trò đội viên.

>>> Xem thêm: Áo tổng phụ trách đội giá rẻ

Hình thức của áo tổng phụ trách đội

Chất liệu

Chất liệu của áo tổng phụ trách đội thường là vải băng zin Hàn Quốc hoặc vải lon Mỹ, ngoài ra còn có vải cotton đối với áo thun đội có cổ. Khi mặc những chất liệu này thì người mặc sẽ có cảm giác dễ chịu và khô ráo vì chất liệu vải thấm hút mồ hôi rất tốt.

Ba loại vải này có ưu điểm là không nhăn, không xù và có thể giặt được bằng máy giặt. Áo không bị mất dáng khi chịu lực vắt hay lực kéo mạnh.

Áo không nhăn nhưng vẫn nên là qua một lượt trước khi mặc để không bị những nếp gấp làm xấu đi hình dáng của áo và hình ảnh của đội viên.

Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn áo tổng phụ trách đội giữa vải zin HQ và vải lon Mỹ vì hai chất liệu này gần như tương đương nhau, chỉ có chút sự khác nhau về màu sắc vì vải zin HQ có độ tươi sáng hơn.

Màu sắc

Màu của áo tổng phụ trách đội là màu xanh dương, tuy nhiên không phải là xanh dương đậm như áo đoàn mà là màu xanh nhạt như màu của bầu trời. Nếu nhìn từ xa thì sẽ thấy không quá khác với màu trắng và nó cũng đem lại cảm giác thoáng mắt, dễ chịu cho người nhìn.

Màu xanh của áo còn là biểu tượng cho hy vọng, cho những khát khao của đội viên cả nước.

Kiểu dáng

Kiểu dáng áo tổng phụ trách đội được sản xuất theo nhiều size để đảm bảo phù hợp với tất cả người mặc. Áo nam và áo nữ sẽ có kiểu dáng áo giống nhau, đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc.

Áo có thiết kế thẳng, rộng, dài tay hoặc cộc tay. Đường may áo đẹp và thẳng hàng, không nhiều chỉ thừa, mang đến cảm giác lịch sự và nghiêm túc để sử dụng trong các buổi lễ, buổi họp…

Thiết kế đa dạng của áo phù hợp với tất cả các mùa trong năm, mùa đông có thể khoác thêm áo khoác bên ngoài nhưng vẫn để lộ được màu xanh của áo tổng phụ trách đội.

Áo được thiết kế có túi hai bên ngực, có thể gài bút, đựng các đồ vật có kích thước nhỏ. Cúc áo thẳng hàng được đính rất chắc chắn.

Khách hàng không phải lo sản phẩm bị lỗi vì chúng tôi sản xuất áo trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo đủ kích thước, đường may đẹp và có chất lượng tốt.

Logo trên áo tổng phụ trách đội

Áo tổng phụ trách đội có logo ở phần tay trái của áo. Logo có hình ảnh huy hiệu búp măng non và khăn quàng đỏ, bên dưới là dòng chữ “Phụ trách thiếu nhi”.

Logo có hình ảnh được thiết kế theo tiêu chuẩn của hội đồng đội trung ương, đảm bảo tính lịch sự, giản dị nhưng vẫn toát lên được tinh thần đội viên.

Logo được đính chắc chắn trên cánh tay trái của áo làm nổi bật chiếc áo nhưng vẫn hài hòa và đẹp mắt.

>>> Xem thêm: THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI BÁN KHĂN QUÀNG ĐỎ

Địa chỉ mua áo tổng phụ trách đội giá rẻ

Thiết bị đoàn đội là cơ sở chuyên may đo và phân phối quần áo đoàn đội số lượng lớn với chất lượng sản phẩm luôn đi đầu trong sản xuất và thiết kế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo